Xem Nhiều 12/2022 #️ 101+ Stt Đàn Ông, Những Câu Tus Về Đàn Ông Hay Chất Bụi / 2023 # Top 21 Trend | Anhngucongdong.com

Xem Nhiều 12/2022 # 101+ Stt Đàn Ông, Những Câu Tus Về Đàn Ông Hay Chất Bụi / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 101+ Stt Đàn Ông, Những Câu Tus Về Đàn Ông Hay Chất Bụi / 2023 mới nhất trên website Anhngucongdong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn nhận thấy chẳng còn ai và cũng chẳng còn gì đề đợi chờ.

79.Chân thành quá mức là một cái tội

Tin thằng đàn ông quá vội là một cái ngu.

80.Lòng chung thủy của một thằng đàn ông được thể hiện rõ nét khi nó có mọi thứ trong tay.

81.Đàn ông lúc nào cũng thích đứng núi này trông núi khác. Có vợ đẹp, vợ đảm nhưng lại chỉ thích tập trung dòm ngó những con mồi béo bở khác.

82.Trong cuộc sống có 4 điều không thể sửa chữa được:

Khi hòn đá đã ném đi

Khi chiếc bát đã đập vỡ

Khi cơ hội đã bỏ lỡ

Và khi lời nói đã buông ra

83.Ngôn tình sinh ra không để áp dụng cho cuộc đời của một thằng đàn ông.

84.Mất đi một thằng đàn ông không đáng để tiếc

Nhưng mất đi cả một niềm tin thì quả thực rất đau lòng.

85.Tôi yêu một người đến nỗi đau lòng vẫn yêu.

86.Chỉ vì một chữ “thương” ngây dại mà đánh đổi bao nhiêu giọt nước mắt sâu cay.

87.Có một số giây phút ngu si trong cuộc đời

Thật sự tôi đã từng mong rằng anh ấy sẽ quay trở lại.

88.Sau này tôi mới biết bông hoa đó không dành cho tôi

Chẳng qua là tôi đã đi ngang qua vào đúng mùa hoa nở đẹp nhất.

89.Yêu một người vô tâm là nước mắt tuôn âm thầm

90.Trong tình yêu làm gì có khái niệm chia sẻ

Nếu có thì chỉ là bọn con gái đang ảo tưởng mà thôi.

Những câu nói hay về đàn ông

NEU chia sẻ rất nhiều những câu nói hay về đàn ông, một nửa thế giới có thể chở che cho phụ nữ khi họ gặp khó khăn. Nhũng câu nói chất về đàn ông sẽ khiến các bạn vô cùng tâm đắc.

91.Đằng sau một người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ đảm đang và giỏi giang.

92.Ở mỗi giai đoạn của người đàn ông, cảm xúc đều là những câu trả lời bất đồng.

93.Tình yêu sẽ làm cho người đàn ông trở nên tốt đẹp hơn nếu nó được một người đàn bà tốt đẹp xây dựng/

94.Người đàn ông bản lĩnh là người kéo áo người phụ nữ xuống thì có thể đeo lên tay cô ấy chiếc nhẫn đính hôn.

95.Khuyết điểm lớn nhất của người đàn ông là ham muốn che chở đến tốt cùng và vì thế tạo hóa đã để người đàn bà mang ưu điểm là khéo léo tự khiến cho bản thân trở nên yếu đuối.

96.Một người đàn ông trưởng thành không phải là lúc anh ta nói rằng : Tôi sẽ cưới em mà là lúc anh ta chứng mình cho người mình yêu câu nói ấy.

97.Cuộc đời luôn xoay quanh 1 quỹ đạo

Đàn ông đi tìm giàu sang còn phụ nữ lại đi tìm đàn ông.

98.Đàn bà sẽ nhớ mãi không quên những người đàn ông vì họ mà rơi lệ. Còn đàn ông luôn khắc ghi những người phụ nữ khiên họ đau lòng.

99.Thật hiếm những người đàn ông có bản lĩnh và trí tuệ để leo lên nấc thang cao nhất của danh vọng và tình yêu.

🌟🌟 Những STT Hoàng Hôn

Những STT về đàn ông bên trên có đáng để bạn đặt ra những câu hỏi suy ngẫm. Liệu rằng người bên cạnh mình có thực sự là tốt và chân thành. Chúng tôi muốn nhắn nhủ rằng: “Biết đủ mới là hạnh phúc”. Hãy tỉnh táo để lựa chọn cho mình một người đàn ông tốt và chân thành với bản thân.

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Những Câu Nói Hay Về Đàn Ông Cực Hay, Đáng Để Suy Ngẫm! / 2023

Những stt hay về Đàn Ông

1.Trong thế giới của đàn ông, thực ra phụ nữ chỉ là một ánh mây để tô điểm. Thỉnh thoảng anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp của nó và cũng bày tỏ sự lưu luyến đối với nó nhưng chắc chắn sẽ không vì nó mà từ bỏ cả bầu trời bao la.

2. Đàn ông khi ở trên giường thì nói mấy lời nhớ thương người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống giường thì lập tức quên đến không còn một chút. Phụ nữ, khi ở trên giường thì quên đi người đàn ông bên cạnh mình, nhưng bước xuống giường, lại nhớ thương người đàn ông ấy đến ghi lòng tạc dạ.

3. Nước mắt đàn bà chảy ra ngoài theo những đớn đau, để một ngày khi nước mắt cạn khô, trái tim người đàn bà chỉ là cánh đồng trắng muối. Nước mắt đàn ông trôi ngược vào tim theo những đau đớn, để đến một ngày, trái tim người đàn ông là đại dương mênh mông.

4. Muốn nhìn rõ bộ mật thật của một phụ nữ, cần nhìn khi họ đã tẩy trang xong.

5. Muốn nhìn rõ bản chất của một người đàn ông, cần nhìn sau khi đã chia tay họ.

6. Muốn thấy rõ mức độ tình cảm của một người đàn ông và một người phụ nữ, cần nhìn vào thái độ khi họ thanh toán hóa đơn.

7. Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là ham muốn che chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo làm cho mình trở nên yếu đuối.

8. Ở mỗi một giai đoạn của đàn ông, yêu cầu đối với tình yêu đều là bất đồng.

9. Đàn ông luôn là kẻ viễn thị với con mắt chỉ nhìn được xa. Vươn cao đến những vùng hấp dẫn. Chỉ đến khi xảy ra biến cố, mới nhận ra thứ quý giá thật sự đang ở bên cạnh mình.

10.Người đàn ông có vững vàng tự chủ đến mấy, khi đã muốn chiếm hữu một ai đó thì sẽ đánh mất tất cả kiên trì và lý trí. Tình yêu, quả nhiên khiến người ta trở nên cuồng loạn.

11. Tôi dạy cô câu này, cô hãy ghi nhớ, cô đừng bao giờ đánh giá cao mức độ ảnh hưởng của bản thân với đàn ông, bọn họ có thế giới và nguyên tắc của bọn họ. Cô cũng đừng bao giờ hy sinh bản thân vì bọn họ, bởi vì làm vậy bọn họ cũng chỉ cảm kích cô chứ không yêu cô hơn.

12. Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.

13. Đàn ông ham chơi nói chung định kỳ ăn năn, mỗi lần hối hận đều nhiều lời hứa, sau mỗi lời hứa sẽ là hữu hạn một gã lãng mạn.

14. Có người nói, sự trung thành của đàn ông như tình yêu chân thật, có thể gặp nhưng không thể cầu, dù có tiền hay không đều đã là bản tính, khác biệt chỉ ở chỗ cám dỗ nhiều hay ít mà thôi.

15. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

16. Mười năm trước, anh đạp xe tới đón tôi, mồ hôi ướt đẫm, thề non hẹn biển… Mười năm sau, anh đánh xe Audi đi đón cô ta, điều hòa mát mẻ, tình yêu nồng cháy… Đàn ông! Đây chính là đàn ông!

17. Đàn ông độc thân theo đuổi bạn, cho dù có mộc mạc thế nào thì trong lòng anh ta bạn vẫn là công chúa.

18. Đàn ông có gia đình theo đuổi bạn, cho dù có xa hoa cỡ nào thì trong lòng anh ta bạn cũng chỉ là kỹ nữ.

19. Đàn bà sẽ nhớ mãi không quên những người đàn ông rơi lệ vì họ. Còn đàn ông sẽ chỉ nhớ người phụ nữ khiến họ đau lòng.

Những stt hay về đàn ông bản lĩnh

1. Trên thế giới này sẽ không có một người đàn ông nào cả đời đưa bạn đi làm rồi đón bạn về, cũng không có người đàn ông nào cả đời không nói dối bạn. Thế nhưng sẽ có một người đàn ông cả đời này ở bên cạnh bạn, không bao giờ rời xa bạn. Hãy nhớ rằng, đã là con người, thì ai cũng sẽ có lúc lười biếng, dễ dãi, ai cũng có khuyết điểm. Đừng bao giờ đối với ai đó ôm ấp quá nhiều kỳ vọng không thực tế. Đàn ông tốt hay không phải xem kỳ vọng của bạn đối với anh ta cao hay thấp. Kỳ vọng ít một chút, bạn sẽ sống hạnh phúc hơn một chút.

2. Đàn ông ham chơi nói chung định kỳ ăn năn, mỗi lần hối hận đều nhiều lời hứa, sau mỗi lời hứa sẽ là hữu hạn một gã lãng mạn.

3. Có người nói, sự trung thành của đàn ông như tình yêu chân thật, có thể gặp nhưng không thể cầu, dù có tiền hay không đều đã là bản tính, khác biệt chỉ ở chỗ cám dỗ nhiều hay ít mà thôi.

4. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

5. Mười năm trước, anh đạp xe tới đón tôi, mồ hôi ướt đẫm, thề non hẹn biển… Mười năm sau, anh đánh xe Audi đi đón cô ta, điều hòa mát mẻ, tình yêu nồng cháy… Đàn ông! Đây chính là đàn ông!

6. Đàn ông độc thân theo đuổi bạn, cho dù có mộc mạc thế nào thì trong lòng anh ta bạn vẫn là công chúa.

7. Đàn ông có gia đình theo đuổi bạn, cho dù có xa hoa cỡ nào thì trong lòng anh ta bạn cũng chỉ là kỹ nữ.

8. Đàn bà sẽ nhớ mãi không quên những người đàn ông rơi lệ vì họ. Còn đàn ông sẽ chỉ nhớ người phụ nữ khiến họ đau lòng.

9. Đàn ông giống như thép, đàn ông mà không cứng rắn là đàn ông không đáng một xu – chuck norris

10. Đến một độ tuổi nhất định, đàn ông sẽ có trách nhiệm với ngoại hình và sức khỏe của mình – Albert Camus

11. Những người đàn ông làm nên sự nghiệp lớn là những người có khả năng làm tốt ngay từ những việc nhỏ nhất ‘ – theodore Roosevelt

12. Trong thế giới của đàn ông, thực ra phụ nữ chỉ là một ánh mây để tô điểm. Thỉnh thoảng anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp của nó và cũng bày tỏ sự lưu luyến đối với nó nhưng chắc chắn sẽ không vì nó mà từ bỏ cả bầu trời bao la.

13. Đàn ông khi ở trên giường thì nói mấy lời nhớ thương người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống giường thì lập tức quên đến không còn một chút. Phụ nữ, khi ở trên giường thì quên đi người đàn ông bên cạnh mình, nhưng bước xuống giường, lại nhớ thương người đàn ông ấy đến ghi lòng tạc dạ.

14. Nước mắt đàn bà chảy ra ngoài theo những đớn đau, để một ngày khi nước mắt cạn khô, trái tim người đàn bà chỉ là cánh đồng trắng muối. Nước mắt đàn ông trôi ngược vào tim theo những đau đớn, để đến một ngày, trái tim người đàn ông là đại dương mênh mông.

15. Muốn nhìn rõ bộ mật thật của một phụ nữ, cần nhìn khi họ đã tẩy trang xong. Muốn nhìn rõ bản chất của một người đàn ông, cần nhìn sau khi đã chia tay họ. Muốn thấy rõ mức độ tình cảm của một người đàn ông và một người phụ nữ, cần nhìn vào thái độ khi họ thanh toán hóa đơn.

16. Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là ham muốn che chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo làm cho mình trở nên yếu đuối.

17. Ở mỗi một giai đoạn của đàn ông, yêu cầu đối với tình yêu đều là bất đồng.

18. Đàn ông luôn là kẻ viễn thị với con mắt chỉ nhìn được xa. Vươn cao đến những vùng hấp dẫn. Chỉ đến khi xảy ra biến cố, mới nhận ra thứ quý giá thật sự đang ở bên cạnh mình.

19. Người đàn ông có vững vàng tự chủ đến mấy, khi đã muốn chiếm hữu một ai đó thì sẽ đánh mất tất cả kiên trì và lý trí. Tình yêu, quả nhiên khiến người ta trở nên cuồng loạn.

20. Tôi dạy cô câu này, cô hãy ghi nhớ, cô đừng bao giờ đánh giá cao mức độ ảnh hưởng của bản thân với đàn ông, bọn họ có thế giới và nguyên tắc của bọn họ. Cô cũng đừng bao giờ hy sinh bản thân vì bọn họ, bởi vì làm vậy bọn họ cũng chỉ cảm kích cô chứ không yêu cô hơn.

21. Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.

22. Đàn ông làm những việc gì mà họ cho là cần làm, phải làm, bất chấp hậu quả, bất chấp trở ngại, bất chấp nguy hiểm và áp lực .Đó là nguyên tắc đạo đức số một của đàn ông ‘ – john kenedy

23. Rất ít người đàn ông có đủ phẩm chất để leo lên nấc thang danh vọng cao nhất ‘ – william churchill

24. Giữa đàn ông và phụ nữ không có tình bạn, chỉ có tình yêu, sự đam mê hoặc thù địch, tuyệt đối không có tình bạn ‘ – Oscar wilde

25. Không tồn tại những danh hiệu làm cho người đàn ông trở nên vĩ đại, chính những người đàn ông làm nên vĩ đại của danh hiệu ‘ – Michavelli

26. Giây phút người đàn ông nói xấu kẻ khác ,họ đánh mất niềm tin của những người xung quanh ‘ – plato

27. Thời gian cướp đi những gì quí giá nhất của một người đàn ông ‘ – Napoleon

28. Một người đàn ông thành công là người thức dậy vào mỗi sáng, đi ngủ vào mỗi tối và làm bất cứ điều gì anh ta muốn vào khoảng thời gian ở giữa ‘ – Bob Dylan

29. Những người đàn ông làm nên sự nghiệp lớn là những người có khả năng làm tốt ngay từ những việc nhỏ nhất

30. Đàn ông làm những việc gì mà họ cho là cần làm, phải làm, bất chấp hậu quả, bất chấp trở ngại, bất chấp nguy hiểm và áp lực .Đó là nguyên tắc đạo đức số một của đàn ông ‘ – john kenedy

31. Rất ít người đàn ông có đủ phẩm chất để leo lên nấc thang danh vọng cao nhất ‘ – william churchill

32. Giữa đàn ông và phụ nữ không có tình bạn, chỉ có tình yêu, sự đam mê hoặc thù địch, tuyệt đối không có tình bạn ‘ – Oscar wilde

33. không tồn tại những danh hiệu làm cho người đàn ông trở nên vĩ đại, chính những người đàn ông làm nên vĩ đại của danh hiệu ‘ – Michavelli

34. Giây phút người đàn ông nói xấu kẻ khác ,họ đánh mất niềm tin của những người xung quanh ‘ – plato

35. Thời gian cướp đi những gì quí giá nhất của một người đàn ông ‘ – Napoleon

36. Một người đàn ông thành công là người thức dậy vào mỗi sáng, đi ngủ vào mỗi tối và làm bất cứ điều gì anh ta muốn vào khoảng thời gian ở giữa ‘ – Bob Dylan

37. Đàn ông luôn giữ bí mật của người khác hơn bí mật của bản thân, phụ nữ thường nói hết bí mật của người khác nhưng giữ chắc bí ẩn riêng tư của mình.

38. Người đàn ông nào nịnh đàn bà là không hiểu họ, người đàn ông nào ngược đãi họ thì lại càng không hiểu họ hơn.

39. Người đàn ông nào cũng đều bất thường, giả dối, điêu ngoa, kiêu căng, khiếp nhược, đáng khinh, hiếu sắc. Người đàn bà nào cũng đều tò mò, tọc mạch, hời hợt bề ngoài, đạo đức giả. Tuy nhiên, ở đời có một việc hết sức lạ lùng và vô lý là có một sự kết hợp.

40. Đối với người đàn ông, tha thứ điều gì cũng được, nhưng lãng quên thì chẳng bao giờ.

Những câu nói hay về đàn ông đáng phải suy ngẫm

1. Muốn nhìn rõ bộ mật thật của một phụ nữ, cần nhìn khi họ đã tẩy trang xong. Muốn nhìn rõ bản chất của một người đàn ông, cần nhìn sau khi đã chia tay họ. Muốn thấy rõ mức độ tình cảm của một người đàn ông và một người phụ nữ, cần nhìn vào thái độ khi họ thanh toán hóa đơn.

2. Nước mắt đàn bà chảy ra ngoài theo những đớn đau, để một ngày khi nước mắt cạn khô, trái tim người đàn bà chỉ là cánh đồng trắng muối. Nước mắt đàn ông trôi ngược vào tim theo những đau đớn, để đến một ngày, trái tim người đàn ông là đại dương mênh mông.

3. Đàn ông khi ở trên giường thì nói mấy lời nhớ thương người phụ nữ đang cùng mình quấn quýt, khi xuống giường thì lập tức quên đến không còn một chút. Phụ nữ, khi ở trên giường thì quên đi người đàn ông bên cạnh mình, nhưng bước xuống giường, lại nhớ thương người đàn ông ấy đến ghi lòng tạc dạ.

4. Trong thế giới của đàn ông, thực ra phụ nữ chỉ là một ánh mây để tô điểm. Thỉnh thoảng anh ta sẽ khen ngợi vẻ đẹp của nó và cũng bày tỏ sự lưu luyến đối với nó nhưng chắc chắn sẽ không vì nó mà từ bỏ cả bầu trời bao la.

5. Có người nói, sự trung thành của đàn ông như tình yêu chân thật, có thể gặp nhưng không thể cầu, dù có tiền hay không đều đã là bản tính, khác biệt chỉ ở chỗ cám dỗ nhiều hay ít mà thôi.

6. Đàn ông ham chơi nói chung định kỳ ăn năn, mỗi lần hối hận đều nhiều lời hứa, sau mỗi lời hứa sẽ là hữu hạn một gã lãng mạn.

7. Một người đàn ông hấp dẫn nhất không phải là lúc hắn chân thành nói câu “Anh yêu em” mà là lúc hắn nói về chí hướng của mình, kiên định cùng cố chấp.

8. Tôi dạy cô câu này, cô hãy ghi nhớ, cô đừng bao giờ đánh giá cao mức độ ảnh hưởng của bản thân với đàn ông, bọn họ có thế giới và nguyên tắc của bọn họ. Cô cũng đừng bao giờ hy sinh bản thân vì bọn họ, bởi vì làm vậy bọn họ cũng chỉ cảm kích cô chứ không yêu cô hơn.

9. Người đàn ông có vững vàng tự chủ đến mấy, khi đã muốn chiếm hữu một ai đó thì sẽ đánh mất tất cả kiên trì và lý trí. Tình yêu, quả nhiên khiến người ta trở nên cuồng loạn.

10. Đàn bà sẽ nhớ mãi không quên những người đàn ông rơi lệ vì họ. Còn đàn ông sẽ chỉ nhớ người phụ nữ khiến họ đau lòng.

11. Đàn ông độc thân theo đuổi bạn, cho dù có mộc mạc thế nào thì trong lòng anh ta bạn vẫn là công chúa. Đàn ông có gia đình theo đuổi bạn, cho dù có xa hoa cỡ nào thì trong lòng anh ta bạn cũng chỉ là kỹ nữ.

12. Mười năm trước, anh đạp xe tới đón tôi, mồ hôi ướt đẫm, thề non hẹn biển… Mười năm sau, anh đánh xe Audi đi đón cô ta, điều hòa mát mẻ, tình yêu nồng cháy… Đàn ông! Đây chính là đàn ông!

13. Đàn ông luôn là kẻ viễn thị với con mắt chỉ nhìn được xa. Vươn cao đến những vùng hấp dẫn. Chỉ đến khi xảy ra biến cố, mới nhận ra thứ quý giá thật sự đang ở bên cạnh mình.

14. Ở mỗi một giai đoạn của đàn ông, yêu cầu đối với tình yêu đều là bất đồng.

15. Khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là ham muốn che chở, vì thế ưu điểm lớn nhất của một người phụ nữ là biết khéo léo làm cho mình trở nên yếu đuối.

16. Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

17. Dù bị ngã 7 lần, đến lần thứ 8 người đàn ông vẫn đứng dậy được.

18. Lúc lớn khôn người đàn ông có ba cái nặng phải gánh vác là; danh vọng, đạo vợ chồng và con cái.

19. Đàn ông là mãnh lực hành động, đàn bà là mãnh lực thu hút.

20. Có thể đánh giá tính cách của đàn ông thông qua sự mạo hiểm dấn thân của họ.

21. Người đàn ông chinh phục cả thế giới để chinh phục đàn bà.

22. Sự thịnh vượng tốt nhất hoặc tệ nhất của một người đàn ông là vợ của anh ta.

23. Thất bại lớn nhất của người đàn ông là để cho người khác nhìn thấy bản thân anh ta trong bộ dạng của kẻ thất bại.

24. Nội tâm của đàn ông phức tạp hơn, còn nội tâm của đàn bà bất trắc hơn.

25. Đàn ông cần có tương lai, còn đàn bà cần có quá khứ.

26. Đàn bà khóc bằng mắt, đàn ông khóc bằng tim.

27. Thước đo một người đàn ông không phải khoảnh khắc anh ta thoải mái và nhàn hạ mà tại thời điểm anh ấy tranh luận và đối mặt với thử thách.

28. Tất cả lý trí của đàn ông không đáng giá bằng một cảm xúc của phụ nữ.

29. Không người đàn ông nào nên lấy vợ cho tới khi đã học giải phẫu và mổ xẻ ít nhất là một người phụ nữ.

30. Nếu tất cả đàn ông đều nói thật, nước mắt phụ nữ sẽ tạo ra một cơn đại hồng thủy nữa.

Những Câu Danh Ngôn Về Đàn Piano Sẽ Truyền Cảm Hứng Cho Bạn Học Đàn / 2023

“The piano keys are black and white but they sound like a million colors in your mind.” – Maria Cristina Mena

“Các phím đàn piano chỉ có hai màu đen và trắng, nhưng nghe như có hàng triệu màu sắc trong tâm trí.” – Maria Cristina Mena

“The piano ain’t got no wrong notes.” – Thelonious Monk

“Đàn piano không phải bao giờ cũng chơi đúng nốt.” – Thelonious Monk

“Pianos, unlike people, sing when you give them your every growl. They know how to dive into the pit of your stomach and harmonize with your roars when you’ve split yourself open. And when they see you, guts shining, brain pulsing, heart right there exposed in a rhythm that beats need need, need need, need need, pianos do not run. And so she plays.” – Francesca Lia Block

“Đàn piano, không giống như con người, cất tiếng hát ngay cả khi bạn gầm gừ với chúng. Chúng biết làm thế nào để len lỏi vào dạ dày bạn và làm dịu tiếng gầm gừ của bạn khi bạn mở lòng mình ra. Và khi chúng gặp được con người bạn, ruột thông, não sáng, tim đập hổn hển, đàn piano ngưng hoạt động. Và khi đó, người nghệ sĩ chơi.” -. Francesca Lia Block

“When you play, never mind who listens to you.” – Robert Schumann

“Khi bạn chơi (piano), đừng bao giờ bận tâm người lắng nghe bạn.” – Robert Schumann

“Everybody told me this ‘girl on the piano thing’ was never going to work.” – Tori Amos

“Mọi người đều nói với tôi rằng “cô gái ngồi bên cây đàn piano” này chưa bao giờ chơi đàn piano.” – Tori Amos

“I had never before thought of how awful the relationship must be between the musician and his instrument. He has to fill it, this instrument, with the breath of life, his own. He has to make it do what he wants it to do. And a piano is just a piano. It’s made out of so much wood and wires and little hammers and big ones, and ivory. While there’s only so much you can do with it, the only way to find this out is to try; to try and make it do everything.” – James Baldwin

“Tôi chưa bao giờ nghĩ về mối quan hệ khủng khiếp giữa nhạc sĩ và nhạc cụ. Anh ta phải lấp đầy nó bằng hơi thở của cuộc đời mình. Anh ta phải nỗ lực làm điều anh ta muốn nó làm. Và một cây đàn piano chỉ là một cây đàn piano. Nó được chế tạo từ rất nhiều loại gỗ, dây và búa lớn nhỏ cùng ngà voi. Trong khi có rất nhiều thứ bạn có thể làm với nó, cách duy nhất để thấy điều này là thử – thử làm cho nó làm mọi thứ.” – James Baldwin

“What has keys but can’t listen to the beauty it unlocks? A piano.” – Jarod Kintz

“Vật gì có nhiều khóa nhưng không thể lắng nghe vẻ đẹp của nó khi mở khóa? Đàn piano.” – Jarod Kintz

“Life is like a piano. What you get out of it depends on how you play it.” – Tom Lehrer

“Cuộc sống giống như một cây đàn piano. Những gì bạn nhận được tùy thuộc vào cách bạn chơi nó.” – Tom Lehrer

“Color is the keyboard, the eyes are the harmonies, the soul is the piano with many strings. The artist is the hand that plays, touching one key or another, to cause vibrations in the soul.” – Wassily Kandinsky

“Màu sắc là bàn phím, đôi mắt là hòa âm, linh hồn là cây piano với nhiều dây đàn. Nghệ sĩ là bàn tay đang chơi đàn, luân phiên chạm vào phím này hay phím khác, gây ra sự rung động trong tâm hồn.” – Wassily Kandinsky

“Sometimes I can only groan, and suffer, and pour out my despair at the piano.” – Frederic Chopin

“Đôi khi tôi chỉ có thể than thở và đau khổ, và bộc bạch nỗi tuyệt vọng của tôi với cây đàn piano.” – Frederic Chopin

“One of my biggest thrills for me still is sitting down with a guitar or a piano and just out of nowhere trying to make a song happen.” – Paul McCartney

“Một trong những điều cảm động nhất đối với tôi là vẫn được ngồi xuống với một cây đàn guitar hay piano và thoát khỏi hư không khi cố gắng sáng tác một bài hát.” – Paul McCartney

“Without a piano I don’t know how to stand, don’t know what to do with my hands.” – Norah Jones

“Nếu không có đàn piano, tôi không biết làm thế nào để đứng, không biết phải làm gì với hai bàn tay của mình.” – Norah Jones

“I’m an interpreter of stories. When I perform it’s like sitting down at my piano and telling fairy stories.” – Nat King Cole

“Tôi là thông dịch viên của những câu chuyện. Khi tôi trình diễn, cứ như thể tôi đang ngồi vào đàn piano và kể những câu chuyện cổ tích.” – Nat King Cole

“Sometimes I feel like a melody doesn’t have anything to do with me, but it’s just something that comes, is accumulated from me playing on the piano, and then this little creature just appears.” – Agnes Obel

“Đôi khi tôi cảm thấy như thể một giai điệu không do tôi tạo ra, mà nó chỉ là một cái gì đó bất chợt đến, được tích lũy từ việc tôi chơi đàn piano, và rồi sinh vật nhỏ bé này xuất hiện.” – Agnes Obel

“You write to become immortal, or because the piano happens to be open, or you’ve looked into a pair of beautiful eyes.” – Robert Schumann

“Bạn viết để trở nên bất tử, bạn chơi đàn piano để mở lòng ra, hoặc bạn đã nhìn vào một đôi mắt đẹp.” – Robert Schumann

“It’s like a whole orchestra, the piano for me.” – Dave Brubeck

“When I had nothing else, I had my mother and the piano. And you know what? They were all I needed.” – Alicia Keys

“These fingers of mine, they got brains in ’em. You don’t tell them what to do – they do it.” -Jerry Lee Lewis

“I’m able to sometimes express things even more articulately on the piano than I am with singing.” – Harry Connick Jr.

“I believe in using the entire piano as a single instrument capable of expressing every possible musical idea.” – Oscar Peterson

“(The piano is) able to communicate the subtlest universal truths by means of wood, metal and vibrating air.” – Kenneth Miller

“Life is like a piano; the white keys represent happiness and the black show sadness. But as you go through life’s journey, remember that the black keys also create music.” – Author unknown

Sáng lập OKAKA

Những Status Và Câu Nói Hay Về Đàn Bà Cũ (Có Thơ Ngắn Hay) / 2023

(iini.net) Xin mời các bạn đến với những Status và câu nói hay viết về Đàn Bà Cũ. Mở đầu là bài viết chia sẽ của chị Quý Phương – 1 cây viết hay và độc quyền của trang web iini.net

STATUS HAY VỀ NGƯỜI ĐÀN BÀ CŨ

Đã bao lần ôm gối khóc thầm vì quyết định của mình, thương cho sự hi sinh bao năm của mình là vô nghĩa, lặng lẽ ra đi mang theo bên mình tiếng gọi của vài người đời như chê bai, oán trách và kì thị, cách gọi của họ như phân biệt, như mũi kim đâm vào tim của những người đã một lần dang dở, họ gọi ” đàn bà cũ“

Chùm sẽ kể cho chúng ta về thân phận của những người đàn bà kém may mắn trong tình yêu, hạnh phúc. Khi tan vỡ họ chỉ biết mạnh mẽ hơn, che giấu đắng cay sau nụ cười tưởng chừng như là rất ổn. Vết thương trong lòng họ chẳng muốn sẻ chia với ai, họ luôn tự xoa dịu lòng mình trước cợt đùa của số phận.

Đàn Bà Cũ, có lẽ chẳng còn ngây ngô, vô tư như hồi mới lớn, để có thể tin hết những điều người khác nói. Có thể họ sống cho bản thân mình nhiều hơn trước, chăm chút bản thân mình nhiều hơn trước, không còn hi sinh cho ai mà chẳng nghĩ đến bản thân mình. Cánh cửa thế giới tươi đẹp có lẽ giờ đây họ đã tự mở ra, họ đã biết hưởng thụ nhiều hơn là bù đầu vào lo lắng cho người không trân trọng họ.

Ai đó sợ đàn bà cũ, nhưng tôi luôn yêu họ, ở họ luôn toát ra sự tự tin, bản lĩnh, họ độc lập và sống ý nghĩa hơn. Không phải họ bất cần yêu đương, họ có thể yêu cạn kiệt lòng đấy, nhưng không còn bi lụy như hồi trẻ, không còn nắm níu kẻ phụ bỏ mình một cách mù quáng nữa. Ai đến ai đi cũng an nhiên đón nhận, tâm tư họ vẫn nồng nhiệt cho ta nhưng sẽ không vì thế mà coi ta là tất cả sự sống.

Đàn bà cũ, tuy tôi không thích cách gọi như thế, nhưng cách gọi đó cứ như là một sự cảm thông của bao người dành cho họ. Nó như muốn ôm trọn vào lòng mà chở che, bảo vệ những người đàn bà kém may mắn đó. Thế gian có bao điều tốt đẹp thì khi thanh xuân đàn bà cũ cũng đã một phần nào hưởng thụ rồi, chỉ có tình yêu tan vỡ khiến họ đau đớn nhất, khó quên nhất. Thế nên khi sự đổ vỡ không mong muốn xảy ra, đàn bà cũ trở nên dịu dàng hơn, biết thế nào là đúng là đủ trong mối quan hệ mới.

NGƯỜI ĐÀN BÀ CŨ TÔI YÊU

Thơ: Đời Phiêu Lãng

tôi đang yêu một người đàn bà cũ họ tuyệt hơn cả tiên nữ trên trần bên cạnh họ tôi hưởng trọn ái ân những cung bậc chưa một lần xuất hiện

người đàn bà mà tôi yêu hết kiếp là một người đã cũ với người ta nhưng với tôi em là bản tình ca ngày với đêm ngân nga trong hạnh phúc

người đàn bà cho tôi bao cảm xúc để dệt lên bao nhiêu áng thơ tình trong mắt tôi nàng vô cùng đẹp xinh đẹp hơn cả những sao ngàn tinh tú

đối với tôi nàng chính là vũ trụ là bầu trời là cuộc sống của tôi muốn yêu nàng đến hết cả cuộc đời gia phả nhà ghi tên nàng vào đó.

Đôi mắt buồn sâu thẳm những đam mê. Nụ cười kia gọi gió về một thuở Mái tóc mềm buông bờ vai nhắc nhở Luôn đợi chờ tựa của ngóng đợi ai.

Đàn bà cũ…em nhan sắc tàn phai Đã hắt hiu vì tình ai buông bỏ Gió chiều thu qua nhanh rồi bỏ ngỏ Lạc lõng đời…chẳng rõ sẽ đi đâu.

Đàn bà cũ…trăn trở cả đêm thâu Như ánh sao dấu mình vào sâu thẳm Luôn ẩn kín một tình yêu say đắm Khát khao đời tình thắm mãi trong tim

Chiều nắng vàng đôi mắt vẫn dõi tìm Để nung nấu con tim cùng nhịp thở Muốn bên nhau dẫu tình đầu dang dở Đón vòng tay để nâng đỡ cuộc đời

Đến hôm nay hạnh phúc đã buông nơi Để chào đón có bên đời nhau mãi Anh mang tới một tương lai có phải Cùng với em…người cũ…lại bắt đầu.

NỬA CHỪNG XUÂN Thơ: Đỗ Hồng Quân(tặng em Người đàn bà cũ)

Đã qua rồi.. Nhan sắc tuổi đôi mươi .. Nửa chừng xuân vẫn rạng ngời ánh mắt Sâu thăm thẳm và trái tim dè dặt Em lặng thầm như muốn cất niềm riêng..

Đàn bà cũ..?? Vẫn còn đó nét duyên Vẫn mặn mà làm ngả nghiêng bao kẻ .. Vẫn đằm thắm khiến khối người gục ngã Nét xinh tươi che vất vả nhọc nhằn..

Nửa chừng xuân.. Em nặng gánh đa đoan Trĩu đôi vai nợ trần gian gắng gượng.. Ai không biết lại khen là sung sướng Mà hiểu đâu ..sống sượng nỗi đọa đày..

Đàn bà cũ.. Em dấu hết chua cay Vào đam mê hàng ngày bên công việc Không thở than không một lời nuối tiếc .. Bởi vì con vì mơ ước một ngày..

…. Nửa chừng xuân.. Rạng rỡ dưới trời mây Dưới nắng mai nối dài niềm hạnh phúc Lòng thanh thản niềm tin yêu cháy rực Vườn bình yên thơm nức trái ngọt lành..

Nửa chừng xuân.. rạng rỡ nét tươi xanh.

Người đàn bà cũ bỏ trước gương Một thỏi son môi ánh mắt buồn Nhan sắc phai tàn môi chẳng thắm Nghe lòng quạnh quẽ,giọt sầu vương

Nhớ thuở thanh xuân dáng ngọc ngà Kẻ nâng người hứng tựa nhành hoa Ra đường ánh mắt bao chàng dõi Gót nhỏ eo thon rất mặn mà

Giờ nhăn vầng trán bờ môi héo Lãng nhạt chồng đi uống rượu và Ghẹo bướm tìm vui nơi quán nọ Lặng lẽ phòng đơn khóc tuổi già

Người đàn bà cũ ngồi trước gương Khăn giấy nhẹ lau những giọt buồn Rất lâu chẳng được nhành hoa tặng Vẫn phải vì con giả yêu thương.

VẾT THƯƠNG LÒNG ĐÀN BÀ CŨ

Thơ: Thu Nga

Đàn bà cũ bây giờ sống vui vẻ Không bon chen như trẻ nhỏ khi xưa Vẫn yêu đời và dạo bước dưới mưa Đâu dễ gục dư thừa sức chịu đựng

Đàn bà cũ vẫn hiên ngang đứng vững Đâu yếu mềm gây dựng lại ước mơ Không buồn đau và thổn thức mong chờ Mặc giông bão vẫn ngời lên sức trẻ

Đàn bà cũ nhưng chân thành san sẻ Chẳng xao lòng buồn tẻ mãi bủa vây Luôn tự tin và mơ ước đong đầy Không oán trách hao gầy chi thân xác

Đàn bà cũ nhiều đêm từng ngơ ngác Cứ sợ rằng sẽ lạc mất yêu thương Vì đã tin là phía cuối con đường Dấu yêu hỡi đêm trường về ru nhẹ

Đàn bà cũ không yếu mềm ngã gục Vấp ngã rồi sẽ vực lại từ đây.

CÂU NÓI HAY VỀ ĐÀN BÀ CŨ & THƠ

NỖI LÒNG NGƯỜI ĐÀN BÀ CŨ Thơ: Thoại Yến

Đàn bà cũ vẫn yêu nhiều say đắm Rất nồng nàn đầm thắm nghĩa keo sơn Dù chông gai chí vững chắc không sờn Luôn đối mặt lời hơn thua cay nghiệt

Có đôi lúc tự mình hơi chịu thiệt Không so bì dù biết kẻ ghét vây Vẫn lặng im chẳng nóng vội tỏ bày Chỉ cần có bàn tay yêu nắm chặt

Là đủ lắm cõi lòng không se thắt Cũng dại khờ hay bắt lỗi vu vơ Cũng muốn nghe lời yêu nhớ bảo chờ Và rất sợ sự hờ hững lạnh nhạt

Soi xét kĩ người cùng hòa câu hát Không dể gì đặt tất cả tim yêu Vì trải qua cay đắng khổ đau nhiều Khi đã chọn thì yêu thật sâu nặng

Chỉ mong được yêu người trong thầm lặng Mơ lứa đôi suốt quảng đời về sau Vượt khó khăn và sống đến bạc đầu Nhưng sợ lắm lại đau thêm lần nữa

Sẽ không lụy. nhưng chờ bên thềm cửa Dù trái ngang dập tắt lửa uyên ương Vẫn không phai câu hứa hẹn chung đường Và thề nguyện tôn thờ người đến chết.

Nếu kiếp sau được hóa làm người lại Em chẳng làm đàn bà cũ nữa đâu Thanh xuân qua nét đẹp quá u sầu Rồi cả đời để nói câu chua xót

Đàn bà cũ có chi đâu mà lạ Cũng nếm trãi vất vã những đoạn trường Vẫn biết yêu giữa cuộc sống thân thương Và sẻ chia bao buồn vui chẳng ngại

Đàn bà cũ vẫn ung dung tự tại Cứ bước đi trên mảnh ghép cuộc đời Nhiều đêm về thổn thức lệ tuôn rơi Nhưng sớm mai nụ cười xinh vẫn nở

Đàn bà cũ mềm lòng nên nặng nợ Yêu thật nhiều nên vết xước rất sâu Cố xua tan tiếng gọi thuở ban đầu Đời bảo giông cướp đi người thiếu phụ !

Đàn bà cũ luôn yêu kiều duyên dáng Rất hồn nhiên trong sáng tựa thiên thần Bước hiên ngang và thanh khiết vô ngần Trước bão giông vẫn ân cần không bỏ

Đàn bà cũ yêu nồng nàn lắm đó Vững lòng tin mặc gió bão mưa xa Trái tim yêu luôn đằm thắm mặn mà Đã thương ai sẽ là hoa thơm mát

Đàn bà cũ men tình say dào dạt Tim nồng nàn thơm ngát tuổi hoa niên Vẫn mơ màng như sắc đỏ mộc miên Luôn khát khao ưu phiền không lùi bước

Đàn bà cũ luôn khát khao mơ ước Ngẩng cao đầu và bước thật hiên ngang Mặc bể dâu bão tố vẫn vững vàng Trai tim yêu mơ màng đàn bà cũ.

Em bảo rằng em là đàn bà cũ Đã có thời đau xũ trái tim hồng Đàn bà cũ không lẽ không chờ mong Tình yêu đẹp ấm nồng nàn nhịp thở

Tâm lí cũ nên thường hay nhắc nhớ Thường rụt rè sờ sợ thấy bất an Lỡ yêu nhầm phải đau khổ miên man Đời dị nghị lỡ làng trong nước mắt

Ai cũng muốn được ấm vòng tay chặt Hạnh phúc cười không buồn bã lo xa Giữa trời đất rộng lớn nẽo bao la Gặp được nhau con tim ngân rộn rã

Làm sao cưỡng khi lòng kia như đã Hồn vấn vương giục giã mộng ân tình Khó giữ mình khi trống ngực rung rinh Tim loạn nhịp muốn chìm vào mê đắm

Em rất sợ …sợ nhiều và nhiều lắm Nỗi xót xa vì yêu lắm đau thương Nhưng cuộc đời biết đâu được mà lường Bởi con tim miên trường niềm khao khát…!

Vì các anh chúng tôi đàn bà cũ Suốt cuộc đời lam lũ mới được sao? Vậy các anh có hay biết không nào Bởi vì sao… Chúng tôi đàn bà cũ.

Các anh nghĩ các anh là vũ trụ Là những điều mới mẻ lắm hay sao? Thấy chúng tôi cũ… Đã muốn xin chào Không công bằng với đàn bà đã cũ.

Khi viết ra đây chẳng cần cổ vũ Muốn nói rằng… Đàn bà cũ đáng yêu Nếu chỉn chu nhan sắc cũng mĩ miều Làm say đắm nhiều nam nhi anh tú.

Đưa mắt hiền nhiều trái tim mất ngủ Dáng yêu kiều làm bao kẻ say mê Vậy sao mà… Các anh vẫn cứ chê Chỉ duy nhất là chúng tôi đã cũ.

Hoàng hôn xuống vẫn sống vui, sống khoẻ Nắng vàng chiều vẫn đẹp đẽ vần thơ Ta vẫn vui và vẫn sống mộng mơ Hồn nhiên lắm, đâu chờ gì năm tháng.

Chiều vẫn ló muôn ngàn tia sáng Dẫu tối về, vẫn lóng lánh sao đêm Vẫn cứ vui, vẫn sống rất êm đềm ĐÀN BÀ CŨ, VẪN TƯƠI MÀU NHƯ MỚI…

Vẫn bước đi khi cuộc đời vẫy gọi Và mỉm cười trước sóng gió phong ba Vẫn ham chơi và rất thích la cà Nơi quán xá cùng bạn bè tụ hội…

Bạn đang xem bài viết 101+ Stt Đàn Ông, Những Câu Tus Về Đàn Ông Hay Chất Bụi / 2023 trên website Anhngucongdong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!