Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Câu Chuyện Về “nàng Út Trong Ống Tre” ❣️ Top Trend | Anhngucongdong.com

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Câu Chuyện Về “nàng Út Trong Ống Tre” ❣️ Top Trend

Xem 41,085

Cập nhật thông tin chi tiết về Câu Chuyện Về “nàng Út Trong Ống Tre” mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Anhngucongdong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 41,085 lượt xem.

Truyện Cổ Tích Chọn Lọc

Sự Tích Lấy Chồng Trăn

Lâu Đài Dưới Đáy Biển

Đứa Con Trời Đánh

Nghe Kể Chuyện Cổ Tích Việt Nam

27/01/2021

Ngày xửa ngày xưa, tại gia đình nọ có bảy chị em gái. Cô cả xinh đẹp, nhưng cô hai còn xinh đẹp hơn, cô thứ ba xinh nhất, cô thứ tư biết đi mây về gió, cô thứ năm có tài ngủ mà như không ngủ, cô thứ sáu có mái tóc như những dùi trống, và cô thứ bảy hiền lành nhất hay được gọi là Lãng Quên. Sở dĩ cô thứ bảy bị gọi là Lãng Quên vì cô không thể tranh giành được với các chị, luôn bị các chị hắt hủi. Trong một lần Lãng Quên mải đi tìm chút gì đó để ăn, cô đã đi miết và dừng lại bên hồ nước, gặp một người đi câu vừa câu được một con cá vàng… Sau khi con cá vàng được Lãng Quên cứu giúp, họ trở thành bạn tốt của nhau. Nhưng 6 người chị gái của Lãng Quên luôn tìm cách chia rẽ tình bạn của nàng với cá vàng. Lãng Quên cần phải làm gì để bảo vệ bạn cá vàng mình?

Thu gọn

.: Hộp Thư Đài 108 Tphcm • Chi Tiet Goc Thieu Nhi

Con Nhím Và Bầy Rắn

Cô Bé Quàng Khăn Đỏ (Bìa Cứng)

Ý Nghĩa Giáo Dục Từ Truyện Cổ Tích Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

# Tổng Hợp Các Bức Tranh Tô Màu Cô Bé Quàng Khăn Đỏ Trong Truyện Cổ Tích

Bạn đang xem bài viết Câu Chuyện Về “nàng Út Trong Ống Tre” trên website Anhngucongdong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2116 / Xu hướng 2206 / Tổng 2296 thumb
🌟 Home
🌟 Top