Xem Nhiều 12/2022 #️ Khi Vova Chưa Biết Nghĩ Bậy / 2023 # Top 15 Trend | Anhngucongdong.com

Xem Nhiều 12/2022 # Khi Vova Chưa Biết Nghĩ Bậy / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi Vova Chưa Biết Nghĩ Bậy / 2023 mới nhất trên website Anhngucongdong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Và đây là bức thư gửi ban tổ chức từ một thí sinh: Tôi biết đàn bà từ năm 18 tuổi, năm nay tôi đã 68 tuổi, vậy mà ban tổ chức lại cho rằng một đứa trẻ ranh lại biết về phụ nữ hơn tôi? Thư trả lời của ban tổ chức: Trong câu hỏi đầu tiên của chúng tôi: Ở đâu phụ nữ lông xoăn nhất? (lông với tóc tiếng Nga chung 1 từ), cậu bé trả lời đúng “Ở châu Phi”, còn ông trả lời ra sao, lại còn vẽ minh hoạ nữa? Câu hỏi thứ hai của chúng tôi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì? Cậu bé trả lời chính xác là “Hội phụ nữ thế giới”, còn ông trả lời như thế nào, lại còn minh hoạ nữa? Câu hỏi thứ ba của cúng tôi: Phụ nữ khắc khoải chờ đợi cái gì hàng tháng? Cậu bé trả lời chính xác đó là “Tạp chí Phụ Nữ”. Còn ông, ông trả lời ra sao? May mà ông không có minh hoạ đấy!

Tiết học vệ sinh cá nhân

Nhiều lần vô tình cô giáo để ý thấy Vova lần nào trong toilet ra cũng đều rửa tay, cô rất lấy làm vui. Hôm nay có đoàn thanh tra đến dự giờ cô giáo gọi ngay Vova lên bục giảng và nói với các bạn: – Vova là tấm gương tốt về để cho các bạn học tập về môn vệ sinh cá nhân, lần nào đi vệ sinh xong bạn ấy cũng đều rửa tay, các em phải học tập bạn ấy. Vova thấy cô giáo nói vậy cũng ngại ngùng theo: – Dạ! Có gì đâu ạ! Không phải hôm nào em cũng rửa tay đâu, như vừa nãy chẳng hạn. Cô giáo ngạc nhiên: – Tại sao vừa nãy em lại không rửa tay? – Dạ vì lúc nãy em mang theo giấy vệ sinh ạ! – Hả?!

Liên tưởng bậy bạ

Trong giờ sinh vật, cô giáo hỏi học sinh: – Tại sao con cá thờn bơn lại mỏng dẹt vậy? Vova giơ tay: – Thưa cô vì nó bị con cá voi “đè lên”! Cô giáo không kiềm chế nổi: – Biến khỏi lớp học, và nếu không có phụ huynh thì đừng có quay lại lớp. Chúng ta tiếp tục buổi học. Thế còn ai biết, tại sao mắt của con tôm lại to và lồi ra thế không? Vova đã ra tới cửa còn quay lại nói cố: – Thưa cô, vì con tôm cũng có mặt ở cạnh đó và trông thấy tất cả.

Không thể khác được

Hồi còn đi học tiểu học, Vova rất thích làm văn. Một hôm, Vova được cô giáo ra bài tập về nhà: Hãy tả con vật mà em nuôi.

Vova bèn làm lại một bài văn như sau: “Nhà em có một con chó, con chó có nhiều lông, đã nhiều lông thì phải có rận, sau đây em xin tả con rận: ….” và Vova bắt đầu tả con rận… Như trước, cô giáo rất tức giận, rồi sau đó ra bài tập về nhà làm: Hãy tả cô bé dễ thương mà em ngồi cạnh với hy vọng sẽ chẳng thể còn mối liên hệ nào với rận nữa.

Đến ngày hôm sau, Vova lại hớn hở nộp bài văn: “Em được may mắn ngồi cạnh một cô bé dễ thương và vô cùng láu lỉnh, tóc cô bé dài mượt nên không có rận, nhưng sau đây em xin được tiếp tục tả con rận: ….” và Vova lại bắt đầu say mê tả con rận!

Tuyển Tập Truyện Cười Vova(Hơi Bậy Đó,Cho Ai Chưa Bít) / 2023

8a5s hideout

8a5 

Tìm kiếm

Display results as : Số bài Chủ đề

Advanced Search

   

Tuyển tập truyện cười Vova(hơi bậy đó,cho ai chưa bít)

Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:

Bạn không có quyền trả lời bài viết

8a5s hideout :: Gallery :: Fun zone 8a5s hideout :: Gallery :: Fun zone

Chuyển đến:  

Một Số Nguyên Lý Đồng Hồ Quả Lắc Hoạt Động Bạn Đã Biết Chưa? / 2023

1. Đôi nét về đồng hồ quả lắc

Đồng hồ quả lắc được nhà vật lý học nổi tiếng người Hà Lan – Christiaan Huygens sáng chế. Với việc phát minh ra con lắc xycloit, bánh lắc lò xo mà ông chính là “cha đẻ” của chiếc đồng hồ quả lắc đầu tiên trên thế giới. Ông cũng được vinh danh là một trong bốn bậc thầy đồng hồ vĩ đại nhất của nhân loại.

Điểm đặc biệt, thu hút của cỗ máy thời gian này nằm ở tiếng kêu tick tock, tick tock huyền thoại được tạo nên nhờ bộ phận cơ khí được hoạt động dựa trên định luật bảo toàn năng lượng cũng như sự kết nối hài hòa giữa các bộ phận bên trong, mang đến sự chính xác đáng nể về mặt thời gian.

Với ngoại hình sang trọng, cổ điển mà đồng hồ quả lắc không chỉ đơn thuần giúp con người quan sát giờ giấc mà quan trọng hơn cả là tô điểm cho không gian sống của gia chủ thêm phần ấm cúng, bề thế.

Trải qua lịch sử hình thành và phát triển, đồng hồ quả lắc đã ít nhiều có sự thay đổi về cấu tạo Tuy nhiên cấu tạo đồng hồ quả lắc cơ bản vẫn bao gồm các bộ phận sau:

– Đầu tiên là một vật nặng treo trên sợi dây, có tác dụng quay ròng rọc hoặc dây tóc.

– Tiếp đến, một bộ thoát cung cấp xung thời gian, để giữ cho con lắc tiếp tục chuyển động qua lại.

– Bánh răng, dùng để thay đổi tốc độ năng lượng truyền đến con lắc.

– Tập hợp các bánh răng, giúp các kim khác nhau hoạt động chính xác về mặt thời gian.

– Mặt đồng hồ hiển thị thời gian thông qua kem đồng hồ và các cọc số.

– Cuối cùng là một con lắc

3. Nguyên lý đồng hồ quả lắc

Cấu tạo của đồng hồ quả lắc như đã đề cập ở phần trên, quả nặng được treo trên sợi dây. Điều này tương đương với việc một quả bóng cao su được giữ ở một độ cao nhất định. Ở độ cao đó sẽ tồn tại năng lượng dưới dạng thế năng và khi thả xuống mặt đất với vận tốc nhất định, nó sẽ chuyển đổi thành động năng.

Quay lại với chiếc đồng hồ quả lắc, việc chuyển động lên xuống đều đặn của vật sẽ sản sinh ra năng lượng cung cấp cho các bánh răng lần lượt được chuyển động.

Bánh răng được lắp đặt trục điều khiển, có khả năng đồng bộ hóa tất cả kim đồng hồ. Hay chúng ta có thể nói theo cách khác dễ hiểu hơn, đó là: Kim phút di chuyển sang phải khi kim giây đã hoàn thành 60 chuyển động và kim phút với tốc độ bằng 1/60 kim chỉ giây.

Đến đây, sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc rằng: Vậy, làm thế nào để quả lắc không ngừng hoạt động. Vì lực hấp dẫn từ Trái Đất tác dụng lên vật sẽ khiến vận tốc chuyển động giảm dần và đến một thời điểm nào đó quả lắc sẽ ngừng lại. Câu trả lời, không đâu khác chính là nhờ bộ phận đòn bẩy.

Bộ phận này có tác dụng làm cho các bánh răng di chuyển về phía trước một lượng rất nhỏ sau mỗi vòng. Đặc biệt, đòn bẩy còn là tác nhân chính tạo nên tiếng kêu kinh điển của đồng hồ quả lắc.

4. Cách tắt chuông đồng hồ quả lắc

Bạn kiểm tra phần hộp in, nếu có các nút điều chỉnh on off thì on chính là nút mở chuông và off là nút tắt chuông. Nếu muốn tắt chuông đồng hồ quả lắc, bạn nhấn off là được.

Còn nếu không tìm được on off thì bạn nên nhờ sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật hoặc những ai rành về đồng hồ quả lắc.

Nguyên lý đồng hồ quả lắc cũng như hệ cơ học của nó khá phức tạp. Tốt nhất nếu không hiểu rõ thì đừng nên tự mò nha. Bạn chắc chắn sẽ không muốn siêu phẩm của mình bị hư hỏng đúng không nào.

5. Phụ kiện đồng hồ quả lắc

Nếu như đồng hồ đeo tay có các phụ kiện như: Dây đồng hồ, khóa đồng hồ,… với vô vàn mẫu mã, chủng loại khác nhau thì đồng hồ quả lắc cung có rất nhiều phụ kiện đi kèm.

Phải kể đến một số phụ kiện đồng hồ quả lắc cơ bản như: Vỏ thùng đồng hồ, quả lắc đồng hồ, mặt đố đồng hồ, chìa khóa đồng hồ, vành bánh răng ổ cót, sợi cót chuông đồng hồ, tạ đồng hồ,…

6. Lắp đồng hồ quả lắc như thế nào ?

Cấu tạo của chiếc đồng hồ quả lắc khá phức tạp, nếu là dân chơi đồng hồ lâu năm thì quá quen thuộc rồi. Bạn cần vận chuyển chiếc đồng hồ quả lắc để trang trí sang vị trí khác, hoặc vận chuyển nhà. Một số bộ phận của đồng hồ cần được tháo rời để đảm bảo an toàn. Vậy tháo lắp lại như thế nào ? Đây là vấn đề khá đau đầu nha!

Đầu tiên, hãy kiểm tra kỹ từng chi tiết cũng như bộ phận đồng hồ đã được tháo rời ra. Thường thì những bộ phận được tháo rời là quả lắc, quả móc, quả móc trang trí. Còn những bộ phận khác thì sẽ được gắn chặt, không tháo rời.

Bạn cần kiểm tra và chú ý khu vực mở hộp. Bạn mở hộp đồng hồ ra, thấy có một cựa giữa, lúc này móc quả lắc vào. Các quả móc trang trí thì tìm phần móc nối và móc cho chặt.

Nếu bạn tự mình sửa đồng hồ, tháo hết các bộ phận ra. Hãy nhớ rằng bạn đã nghiên cứu kỹ các bộ phận và đặt gọn gàng, đầy đủ vào một chỗ. Như vậy, khi bạn lắp lại sẽ dễ dàng hơn.

Nếu cẩn thận hơn, hãy quay video quá trình tháo các bộ phận. Khi lắp lại chắc chắn sẽ không bị nhầm lẫn.

6.3 Nếu không thể tự lắp lại các bộ phận

Nếu bạn không tự tin và không thể lắp lại các bộ phận. Cách tốt nhất hãy đem đồng hồ đến cửa hàng để được kiểm tra và lắp đặt. Đội ngũ nhân viên tại các cửa hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ nhanh chóng giúp bạn lắp đặt và kiểm tra. Đồng hồ của bạn sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng và hoạt động hiệu quả hơn.

” Đừng Sử Dụng Đồng Hồ Quả Lắc Cổ Nếu Chưa Biết Những Điều Này

Truyện Cười (18+)…Cấm Nghĩ Bậy Tiêu Cực….Thô Bỉ…À Nha…Haha / 2023

ĐỌC VÀ XẢ STRESS.

CẤM NGHĨ BẬY TIÊU CỰC…HAHA

** “TUYỂN CHỒNG”

Một goá phụ chán cảnh sống thui thủi một mình. Bà quyết định đăng báo tuyển chồng với 3 điều kiện: anh ta phải dịu dàng, không bỏ rơi bà và đặc biệt phải là người mạnh mẽ trên giường.

Hôm sau, nghe tiếng chuông reo, bà ra mở cửa và thấy một người đàn ông vạm vỡ nhưng bị què 2 chân, cụt 2 tay đang ngồi trên chiếc xe lăn.

“Sẽ không có ai đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bà như tôi”, người đàn ông tự tin. “Tôi không có tay nên chẳng thể đánh bà. Tôi cũng chẳng có chân nên không thể rời xa bà được”.

“Tuyệt lắm! thế còn khả năng trên giường”, goá phụ hoài nghi.

“Thế bà nghĩ tôi bấm chuông cửa bằng cái gì”, người đàn ông vặn lại.

** ” XIN TRỢ CẤP”Cụ ông bảo cụ bà: -Tôi nghĩ đã đến lúc tôi phải ra quận xin trợ cấp tuổi già.

Cụ bà băn khoăn: -Nhưng ông không có giấy tờ chứng minh tuổi tác, làm sao mà xin ?

Cụ ông quả quyết: -Bà yên tâm, tôi có cách của tôị

Sáng hôm sau cụ ông lần ra quận, chiều mang về cái chi phiếu đầu tiên.

Cụ bà hỏi: -Ông làm cách nào chứng minh được vậỷ

-Thì tôi cởi hết cúc áo ra , chỉ cho họ thấy bộ long ngực bạc trắng của tôị

Cụ bà thở dài: -Vậy sao ông sẳn đó không cởi luôn cúc quần, chỉ cho họ thấy để xin trợ cấp tàn phế luôn thể**”NHÌN TRỘM”

Cậu bé Johnny hớn hở đón mẹ vừa đi vắng một tuần trở về. “Mẹ biết không? Hôm qua khi con đang chơi trong tủ quần áo ở phòng ngủ của bố mẹ, con thấy bố đi vào phòng cùng với người phụ nữ ở nhà bên. Họ cởi quần áo, leo lên giường, bố trèo lên người bà ta…”

Người mẹ vội vàng giơ tay lên ngăn cậu bé lại và nói: “Không cần kể thêm từ nào nữa. Hãy chờ đến khi bố về nhà và mẹ muốn con kể chính xác những gì con vừa nói với mẹ”.

Ông bố về nhà, bà vợ liền tuyên bố sẽ bỏ ông ta. “Nhưng tại sao?”, ông chồng ngạc nhiên hỏi.

“Kể đi Jonny. Hãy cho bố biết những gì con đã nói với mẹ”.

“Được rồi”, Jonny nói. “Con đang chơi trong tủ quần áo thì bố lên gác cùng người phụ nữ ở nhà bên. Hai người cởi quần áo, leo lên giường, bố trèo lên người bà ta và họ làm đúng những gì mẹ làm, với chú Bob, khi bố đi vắng hè vừa rồi”. **”TÁC HẠI CỦA VIẾT KHÔNG DẤU”

Để các bạn có thể hỉu câu chuyện này và cười một cách thoải máy D xin phép được viết câu chiện không có dấu nghen, cố gắng đọc không dấu mới hỉu ạ

Mot anh con trai cua mot toc truong xuong thanh thi choi de hoc hoi them, di ra cho anh ta thay nguoi ta su dung long cua thu rung rat nhieu, chang han nhu dung lam ban chai, but long, ….. Anh ta thay co the lam an duoc nen danh dien tin ve cho cha anh ta la toc truong keu goi long lon rung len. Vi moi chu trong dien tin rat ton kem nen anh ta nhan ngan gon voi noi dung nhu sau :” goi gap cho con 1kg long lon “. Sau khi nguoi cha nhan duoc dien tinh lien goi mon do ma anh ta can gap len thanh thi lien. Anh ta nhan goi hang ma trong long rat la ngac nhien vi keu goi 1kg sao ma chi goi co duoc khoang 0.01kg, đang lui cui thi anh thay duoc buc tho cha minh kem theo. Cha anh viet:” may dien à, co cao het con gai trong bo toc nay cung khong du so may can, xai tam nhieu day di” **”NGHĨ NHẦM”

Trong một giờ trên giảng đường Cô sinh viên đang mơ màng đột nhiên bị giảng viên gọi đến : Chị cho tôi biết bộ phận nào của cơ thể có thể tăng kích thước lên gấp 7 lần bình thường? Cô sinh viên đỏ mặt ấp úng: Dạ dạ cái ây là là ….. Giảng viên bực mình mắng: Thôi cô ngồi xuống, bộ phận tôi hỏi là phổi Cái ấy của cô chỉ gấp 3 lần thôi **”QUAY TÀI LIỆU”

Một trạm xăng nọ đặt ở nơi khá hẻo lánh nên rất ít khách. Lo sợ trước khả năng phá sản, chủ nhân của nó nghĩ ra cách đặt một tấm biển đề: “Đổ xăng ở đây sẽ được khuyến mãi phục vụ sex miễn phí”.Không bao lâu sau, một khách hàng lái xe đến, đổ đầy bình xăng rồi đòi đòi khoản sex miễn phí kia.Chủ trạm xăng đề nghị khách hàng chọn lấy một con số bất kỳ trong dãy số từ 1 đến 10 và nếu đoán đúng sẽ được hưởng phần thưởng đã hứa. Người khách đoán số 8 và ông chủ cây xăng đáp:– Anh đoán gần đúng. Con số chính xác ở đây là 7. Xin lỗi, nhưng lần này anh không được phục vụ sex miễn phí. Chúc may mắn lần sau.Một thời gian sau, vẫn vị khách hàng cũ quay lại nhưng lần này đi cùng một người bạn. Anh ta ghé trạm xăng, đổ đầy bình và lại đòi được phục vụ sex miễn phí. Ông chủ ở đây một lần nữa đưa ra câu đố cũ và yêu cầu khách hàng đoán. Anh ta gọi ra số 2 và chủ cây xăng đáp:– Anh đoán gần đúng. Con số chính xác ở đây là 3. Xin lỗi, nhưng lần này anh không được phục vụ sex miễn phí. Chúc may mắn lần sau.Khi hai người đánh xe đi, người lái xe nói với bạn:– Tớ nghi đây là trò bịp bợm và thằng cha đó chẳng bao giờ cho khách hàng của hắn đoán trúng và thưởng thức món tình cho không ấy đâu.Anh bạn gân cổ cãi:– Không phải trò bịp đâu. Vợ tớ đoán trúng 2 lần rồi đó.**”TAO ĐÃ BẢO MÀ KHÔNG chúng tôi CHO CHẾT”

Một gia đình có 2 vợ chồng và 2 thằng con trai sống trong 1 căn nhà khá chât hẹpVì nhà chật nên chuyện ấy của 2 vợ chồng cũng ko được thỏai mái cho lắm mỗi khi muốn làm tình cũng phải chờ cho 2 thằng con ngủ rồi mới bắt đầu đượcMột tối nọHai vợ chồng đang hú hí thì ông chồng thấy thằng nhỏ cứ ngồi nhìn 2 vợ chồng,vừa tức vừa xấu hổ ông ta liền chạy lại tát cho thằng nhỏ 1 cái và mắng” Mày còn nhỏ sao lại cứ nhìn người ta làm chuyện ấy chứ”Thằng cả thấy vậy liền nói” Ba cứ đánh nữa đi, cho nó chừa con đã bảo nó là cứ nằm đó mà xem nó lại còn ngồi hẳn dậy cơ chứ, Ngu… cho chết”**”ĐIỀU ƯỚC GIẢN ĐƠN”

Một hôm có một chàng thanh niên cưởi ngựa vào rừng đốn củi, bỗng gặp một ông tiên xuất hiện, ông tiên hỏi: _ Nhà ngươi có muốn ta giúp gì hay không? Anh chàng nói: _ Dạ thưa tiên, con muốn ông giúp con một điều này thôi, điều mà con mặc cảm bấy lâu nay là tại sao cái của quý của con nhỏ quá, con ước gì nó bự như của quí của con ngựa của con. Ông tiên liền biến của quí anh chàng to bằng của con ngựa. Anh chàng khoái chí hứng hở về làng khoe với thằng bạn thân. Thằng bạn hỏi sao được như vậy, anh chàng bèn kể lại đầu đuôi câu chuyện…thế là sáng hôm sau, anh bạn bắt chước cưỡi ngựa vào rừng mong gặp tiên ông giúp. Cuối anh bạn cũng gặp được tiên ông, ông ta hỏi: – Nhà ngươi có muốn ta giúp gì hay không? Anh bạn bèn nhanh nhẹn trả lời: – Dạ con muốn của quí của con giống như của con ngựa. Ông tiên nhìn kỹ con ngựa một hồi rồi hỏi rằng: – Nhà ngươi có chắc không? Anh bạn đáp: – Dạ chắc. Thế là tiên ông biến của quí của anh bạn đó y hệt như của con ngựa. Xong, anh bạn nhìn cái của quí xem có được thỏa mãn không…rồi há hốc mồm la tá hỏa, vì anh không biết rằng, con ngựa của anh ta là một con ngựa cái**”THI VẮT SỬA BÒ QUỐC TẾ”

Trong một cuộc thi “Vắt sữa bò” toàn thế giới, vào vòng chung kết gồm ba thí sinh đến từ ba nước: Mỹ, Nhật và Việt Nam. Mỗi người được giao cho một con bò.Đầu tiên, thí sinh người Mỹ vào thi, trong vòng hai tiếng, anh ta vắt được 20 lít sữa bò.Tiếp theo là thí sinh người Nhật, anh ta cũng vắt trong hai tiếng được tới 30 lít sữa bò. Mọi người hò reo.Cuối cùng là thí sinh Việt Nam, mọi người chờ hết hai tiếng vẫn không thấy động tĩnh gì, ban giám khảo bèn thông báo cho anh ta thêm nửa tiếng nữa. Hết thời gian, thí sinh người Việt Nam bước ra thở hổn hển, mặt mày đỏ gay, trên tay anh ta chỉ có đúng 1 lít sữa bò. Ban giám khảo và khán giả vô cùng thất vọng. Khi được phóng viên phỏng vấn:– Anh cho biết vì sao anh lại có một thành tích quá kém cỏi như vậy?Thì anh chàng Việt Nam bực dọc chửi om lên:– Ụ…MỐI…. nó, nó phát cho con bò đực thì làm sao mà vắt!!?

SƯU TẦM…TỪ IN TỜ NÉT…ĐỌC XONG ĐỪNG NGHĨ BẬY LÀ ĐƯỢC…HAIZZ

Bạn đang xem bài viết Khi Vova Chưa Biết Nghĩ Bậy / 2023 trên website Anhngucongdong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!