Xem Nhiều 2/2023 #️ Thần Chết Cũng Bó Tay Với Tuyệt Chiêu Của Việt Nam # Top 5 Trend | Anhngucongdong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Thần Chết Cũng Bó Tay Với Tuyệt Chiêu Của Việt Nam # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thần Chết Cũng Bó Tay Với Tuyệt Chiêu Của Việt Nam mới nhất trên website Anhngucongdong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ba anh Mỹ, Trung Quốc và Việt Nam đang đi trên biển thì Thần chết tay cầm lưỡi hái hiện lên. Thần chết lạnh lùng bảo:

“Nếu các ngươi muốn sống, hãy vứt một thứ xuống biển. Trong vòng 1 phút nếu ta mà không tìm thấy thì các ngươi được sống. Còn ngược lại nếu ta tìm thấy của ai thì người đó phải chết.”

👉Gã người Mỹ tinh khôn vứt 1 cây kim xuống biển. Thần chết lặn xuống 15 giây sau thì lên và gã Mỹ qua đời.

👉Gã người Trung Quốc sợ quá, bứt 1 sợi tóc ném xuống biển. Thần chết lặn xuống và 20 giây sau thì cầm sợi tóc lên và gã Trung quốc “ra đi”.

👉Còn lại anh Việt Nam, nhếch mép cười, móc túi lấy ra một vật ném xuống biển. Thần chết lặn xuống một lúc lâu mới ngoi lên và thở hổn hển hỏi: “Này cái thằng ôn kia! Mày vứt cái méo gì xuống biển thế hả?”

Anh Việt Nam cười tinh quái: “Tao vứt viên C sủi.”

Thần chết: “Tao lậy mày!!”

4.4

/

5

(

38

bình chọn

)

Tuyệt Chiêu Để Có Cách Học Thuộc Thơ Nhanh Nhất

Học thuộc là vấn đề chúng ta thường xuyên gặp phải. Và học thuộc thơ cũng khá là nan giải bởi có những bài thơ dài và khó. Nhưng giờ đây với những tuyệt chiêu để có cách học thuộc thơ nhanh nhất này sẽ giúp bạn không còn băn khoăn nữa.

Tuyệt chiêu để có cách học thuộc thơ nhanh nhất

Không gian là yếu tố sống còn cho việc học thuộc. Học thuộc đoạn/ bài có chút khô khan thì với thơ bạn lại càng cần cho mình một không gian lý tưởng. Thơ thuộc về cảm xúc và không gian sẽ tạo cảm xúc cho chính bạn.

Cách học thuộc bài thơ nhanh nhất đầu tiên là bạn hãy sử dụng sơ đồ tư duy. Trước nhất, bạn cần hiểu được nội dung của bài thơ đó là gì? Vấn đề chính mà tác giả muốn nói? Trong một bài thơ sẽ có nhiều đoạn thơ khác nhau. Mỗi đoạn thơ sẽ có một nội dung mà tác giả muốn hướng đến.

Tận dụng những bài thơ được phổ nhạc thành bài hát

Thay vì chúng ta liên tiếp ngồi học thuộc nội dung bài thơ đó thì cách học thuộc thơ nhanh và nhớ lâu nữa là chúng ta có thể áp dụng những bài thơ được phổ nhạc. Bình thường những bài hát sẽ giúp chúng ta dễ nhớ hơn.

Khi chúng ta hát, bài hát có giai điệu, nghe liên tiếp bài hát, nhẩm theo bài hát là ta sẽ thuộc thơ. Những giai điệu vui tươi của bài hát sẽ tạo cảm giác thoải mái, dễ đi vào lòng người. Phổ biến nhất như bài hát Đồng Chí của Chính Hữu hay Mùa Xuân Nho Nhỏ của Thanh Hải…

Dán bài thơ tại những điểm dễ nhìn thấy nhất trong nhà.

Cách học thuộc thơ nhanh nữa mà chúng ta cần áp dụng đó là dán thơ lên chỗ nhìn thấy quanh nhà. Cách làm này khá truyền thống nhưng mang lại hiệu quả không ngờ. Những chỗ nhìn thấy đó sẽ đưa vào mắt bạn thường xuyên hơn. Đi qua đi lại bạn lại ngó vào đó.

Thay vì học thuộc, ngồi lẩm bẩm thì hãy làm một cách nữa đó chính là viết ra giấy. Theo nhiều chuyên gia cho riêng việc viết ra giấy giúp chúng ta nhớ lâu và nhanh hơn rất nhiều. Thao tác bạn viết làm cho chúng ta phải nghĩ. Việc làm này ăn sâu vào tiềm thức một cách chậm rãi và hiệu quả cao.

Hãy chia nhỏ từng đoạn để học thuộc. Bạn có thể đọc to, đọc thì thầm tùy thuộc vào không gian. Thêm chút thú vị là hãy đọc nhấn nhá cho từng đoạn thơ để bạn tự cảm thấy hứng thú hơn với mỗi bài thơ đó.

Ghen Cô Vi Và Vũ Điệu Rửa Tay Của Việt Nam Thành Trào Lưu Thế Giới

Bản hit Việt Nam Ghen do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác và được hai ca sĩ Min và Erik có gần 116 triệu lượt xem trên YouTube. Nhưng hiện tại phiên bản Ghen Cô Vy (Washing Hands Song) cũng “hot” không kém, đặc biệt được vũ công Quang Đăng biên đạo Vũ điệu rửa tay trên nền nhạc Ghen Cô Vy.

Ghen Cô Vy là dự án hợp tác giữa Erik, Min, Khắc Hưng với Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y tế). Phần hình ảnh thể hiện bởi Yang Animation Artist. Phiên bản được đặt lời mới phù hợp với tình hình dịch Covid-19 được trang Thông Tin Chính Phủ đăng trên Facebook ngày 23/02/2020.

Giai điệu bài hát rất trẻ và lời bài hát dễ thuộc, nhắc lại điểm xuất phát virus corona : “Dạo gần đây, có một virus rất hot. Tên của em ấy Corona. Em từ đâu ? Quê của em ở Vũ Hán. Đang bình yên bỗng chợt thoát ra”.

Tiếp theo là cách phòng ngừa, từ tăng cường sức đề kháng, vệ sinh nơi ở và đặc biệt là thường xuyên rửa tay : “Cùng rửa tay xoa xoa xoa đều. Đừng cho tay lên mắt, mũi, miệng. Và hạn chế đi ra nơi đông người. Đẩy lùi virus corona” …

Lên sóng quốc tế

Khi Quang Đăng biên đạo vũ điệu rửa tay trên nền nhạc Ghen Cô Vy, hiệu ứng vượt ra ngoài quy mô quốc gia.

Chương trình Last Week Tonight With John Oliver trên kênh HBO Mỹ ngày 02/03/2020 bàn về virus corona đã đề cập đến bài hát và vũ điệu rửa tay. MC nổi tiếng với 16 giải Emmys (của Television Academy) phấn khích với ca khúc rất dễ thương giữa mùa dịch : “Việt Nam, với bài hát này, đã khuyến khích mọi người rửa tay đúng cách để phòng tránh lây nhiễm Covid-19”.

John Oliver còn thuần thục bắt chước theo vũ điệu rửa tay (từ phút thứ 6’23).

Ghen Cô Vy cũng lên sóng truyền hình Pháp. Phòng thu chương trình thông tin sáng 04/03/2020 của đài BFM TV rộn ràng ca khúc Ghen Cô Vy. Julien Mielcarek, người giới thiệu mục La Pépite, cho biết sau khi nghe bài hát này, giai điệu sẽ nhảy nhót mãi trong đầu. Theo anh, Ghen Cô Vy có thể trở thành ca khúc của năm.

Lời thách trở thành trào lưu, từ cơ quan đoàn thể, bệnh viện đến cá nhân. Ghen Cô Vy và vũ điệu rửa tay được hưởng ứng mạnh mẽ trên thế giới, từ Hội Chữ Thập Đỏ đến Hội Trăng Lưỡi Liềm Đỏ… Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc UNICEF chia sẻ trên trang Facebook hôm 03/03 : “Chúng tôi thực sự rất là yêu vũ điệu rửa tay từ một vũ công người Việt Nam – Quang Đăng. Rửa tay sạch với nước và xà phòng là một trong những bước đầu tiên giúp bảo vệ bạn khỏi virus corona”.

Quang Đăng chỉ mất 15 phút để phối hợp những động tác đơn giản với mục đích chính là để nhiều người ý thức được tầm quan trọng của việc rửa tay. Theo nhà biên đạo Vũ Nông Dân (The Dancing Farmers, tham gia Asia’s Got Talent 2019), tốc độ kỉ lục này có được là nhờ tiết tấu của bản hit Ghen đã quá quen thuộc với giới trẻ Việt Nam.

Truyện: Thần Chết Mỉm Cười Bà Xã Sát Thủ Của Tổng Tài Hắc Đạo

Lúc này, An Tịnh Tuyết không hề biết những chuyện đang xảy ra ngoài kia, cô vẫn đang được Bạc Á Thần ôm eo dẫn đến phòng làm việc của anh.

Phòng làm việc của Bạc Á Thần trước đây vốn là phòng của giám đốc trung tâm thương mại này, nhưng để phục vụ cho chuyến công tác dài hạn của Bạc Á Thần, nó đã được sửa chữa và thay đổi toàn bộ, ngay cả diện tích cũng được mở rộng ra. Các thiết bị trong phòng đều là những thiết bị cao cấp nhất, được nhà thiết kế nổi tiếng L.Y tự tay bài trí từng chút một, vừa sang trọng lại phóng khoáng, rất hợp với một chủ nhân thành đạt như Bạc Á Thần.

An Tịnh Tuyết vừa bị Bạc Á Thần lôi vào phòng, thư kí Lâm liền lập tức nhảy ra, một dáng mừng rỡ như điên, vội nói:

“Bạc Tổng, thật may là ngài đã trở lại! Bên Aroic vừa mới gọi điện, họ đã đồng ý ký hợp đồng xây dựng khách sạn Blanca với chúng ta rồi! Ba tiếng nữa sẽ có cuộc họp, chúng ta phải nhanh chóng xuất phát mới kịp!”

An Tịnh Tuyết không hiểu lắm về công việc của Bạc Á Thần, nhưng theo những gì thư kí Lâm nói, hợp đồng này có vẻ rất quan trọng đối với XSX, hơn nữa thời gian cũng cực kì cấp bách. Cô bỗng dưng có chút nuối tiếc không rõ, như vậy là Bạc Á Thần sắp phải đi công tác sao? Là một ngày, một tuần, một tháng…hay…còn hơn thế nữa?

Bạc Á Thần nghe thư kí Lâm thông báo cũng không hề để lộ một chút kích động hay vui sướng nào. Trái lại, anh cảm thấy tin này làm hỏng hết tâm trạng tốt đẹp của mình. Anh và Tiểu Tuyết mới xác nhận tình cảm chưa được hai ngày, thế mà bây giờ đã phải đi công tác, không phải là đổ gáo nước lạnh vào lò than sao? Bạc Á Thần thật sự lo lắng khoảng thời gian xa cách sắp tới sẽ hủy hoại toàn bộ cố gắng trong suốt những ngày qua của anh. Anh sợ khi mình trở về sẽ lại phải đối mặt với căn biệt thự trống rỗng lạnh lẽo, bóng dáng cô vợ nhỏ cũng không thấy đâu nữa. Nếu thật sự như vậy, anh nhất định sẽ phát điên.

“Hủy đi.”

An Tịnh Tuyết và thư kí Lâm nghe vậy liền kinh ngạc không thôi. Nhất là thư kí Lâm, biểu hiện của anh ta vô cùng khoa trương, miệng há hốc thật to, hai mắt thì trừng lớn như sắp rớt ra đến nơi.

“Tổng giám đốc, ngài nói gì thế…tôi…tôi nghe…chưa rõ…”

“Hủy đi.” Bạc Á Thần lạnh lùng lặp lại một lần nữa.

Thư kí Lâm sốc. Anh ta vừa nghe được cái gì, tổng giám đốc cư nhiên muốn hủy việc ký kết hợp đồng với Aroic?!! Tổng giám đốc a, ngài điên rồi sao, vì muốn giành được gói thầu trị giá hàng tỉ USD này, đội ngũ nhân viên của XSX đã làm việc quần quật, quên ăn quên ngủ gần một tháng trời. Riêng bản thiết kế tòa nhà đã phải huy động toàn bộ kiến trúc sư trong tập đoàn, sửa đi sửa lại hơn trăm lần. Bây giờ ngài bỗng dưng nổi hứng lên nói muốn hủy là hủy, còn để cho người ta sống không nữa trời!!!

An Tịnh Tuyết nhìn thấy ánh mắt nồng đậm yêu thương cùng không muốn rời xa của Bạc Á Thần dành cho mình, liền hiểu lí do anh đưa ra quyết định “phá sản” như vậy. Cô bỗng dưng không cảm thấy nuối tiếc gì nữa, chỉ thầm than người đàn ông này đã ba mươi còn quá mức trẻ con, cười khẽ:

“Thần, anh cứ đi đi, chẳng qua chỉ có vài ngày mà thôi, không cần quan trọng hóa như thế. Hơn nữa, nếu anh hủy hợp đồng này, tiền tổ chức hôn lễ phải làm sao đây?”

Bạc Á Thần nghe xong liền ngây ra một chút, sau đó lập tức mừng rỡ như điên. Anh nhấc bổng An Tịnh Tuyết lên, ôm chặt cô vào lòng:

“Anh không thiếu tiền. Chúng ta lập tức có thể làm đám cưới.”

Câu nói của Bạc Á Thần làm cho An Tịnh Tuyết dở khóc dở cười. Người đàn ông này nha, cô chỉ nói đùa một chút thôi, vậy mà anh cũng tin sao? Mười sáu tuổi, cô chỉ mới mười sáu tuổi thôi đấy, còn chưa phát dục xong đâu, cưới gì mà cưới.

“Thần, anh đừng trẻ con như vậy được không?” An Tịnh Tuyết bất lực nói. Lão đại Huyết Long bang lạnh lùng tàn nhẫn, tổng giám đốc tập đoàn XSX hùng bá thương trường, cớ sao cứ ở bên cạnh cô lại trở nên bộ dáng thế này?!!

Bạc Á Thần hơi cắn môi, cuối cùng cũng chịu thôi ý định hủy bỏ việc ký kết hợp đồng kia.

“Chuẩn bị đi.”

Thư kí Lâm nhận được lệnh liền cực kì vui sướng. Anh ta cảm kích gật đầu với An Tịnh Tuyết, sau đó hỏa tốc chạy ra ngoài. Nói đùa, tổng giám đốc có thể rảnh rỗi, nhưng anh ta thì không thể nha.

An Tịnh Tuyết biết cứ để thế này thì không chừng lửa sẽ cháy to hơn, vội vàng tìm chuyện để nói:

“Thần, hai người ban nãy thật sự là người Kim gia sao?”

Bạc Á Thần sao lại không nhìn ra mưu kế nhỏ nhặt của con mèo nhỏ trong lòng. Nhưng vì thời gian không cho phép, chuyện thật sự muốn làm cũng không thể làm được, anh đành phải phối hợp với cô vợ nhỏ thôi.

“Gia chủ Kim gia rất phong lưu.” Bạc Á Thần lạnh lùng đáp, ý tứ chế giễu cùng khinh thường như có như không.

An Tịnh Tuyết vừa nghe liền biết hai mẹ con kia có thân phận gì. Thảo nào bọn họ lại sợ hãi khi Bạc Á Thần đề nghị gọi điện gia chủ Kim gia đến vậy. Hai mẹ con đó lén về Trung Quốc, đương nhiên không muốn bị ông ta hay bà vợ cả phát hiện. Nếu bị phát hiện thì giấc mộng được bước vào nhà chính sẽ tan tành, hy vọng được có tên trong hộ khẩu Kim gia cũng đi tong, bọn họ không sợ mới là lạ đó. Chỉ có điều, An Tịnh Tuyết không hiểu tại sao một gia tộc gốc Hoa như Kim gia lại không cho phép người nhà mình trở về Trung Quốc.

Bạc Á Thần giống như biết cô đang nghĩ gì, nhàn nhạt nói:

“Bọn chúng coi thường vùng đất này.”

Bạn đang xem bài viết Thần Chết Cũng Bó Tay Với Tuyệt Chiêu Của Việt Nam trên website Anhngucongdong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!