Top 15 # Truyện Đam Mỹ Cổ Tích Ngàn Sao / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Anhngucongdong.com

Truyện Cổ Tích Đam Mỹ / 2023

ông đi trước nắm sợi dây. Thi thoảng khi cậu bò chậm lại sẽ bị kéo mạnh. Vú bị siết mạnh căng ra, kéo dài về phía trước. Bắt buộc cậu phải bò nhanh hơn khiến nước trong bụng như muốn phun ra ngoài. Bò hết 3 vòng nhà chính, Tim gần như lả đi. Cậu nằm ngửa trên mặt đất thở hổn hển. Vú sưng to như muốn xuất huyết vẫn đang bị cột chặt.

Một người đàn ông tiến lên, nhìn thoáng qua Timmy rồi đột nhiên đạp mạnh lên bụng chứa đầy nước của cậu. Tim gào lên thảm thiết. Sức ép ngoại lực khiến nước dồn về phía lỗ đít. Nhưng bị nút bần chặn lại. Lại một cú đạp dáng xuống, Tim cong người quằn quại. Gã cầm lấy dây cột kéo vú cậu lên cao bắt buộc cậu phải ưỡn người lên để tránh bị kéo đứt cả vú. Rồi bỗng dưng cú đạp thứ 3 giáng xuống, đạp Tim nằm bẹp xuống sàn nhà. Vú bị kéo đến chảy máu, áp lực nước khiến nút bần bị bắn văng ra, tiếp theo đó là nước xối xả phun ra như thác. Timmy ú ớ rồi trợn mắt ngất đi. Nhìn cậu nằm trong bãi nước bẩn, cơ thể còn hơi co giật. Mấy gã đàn ông lại nghĩ ra trò mới.

Timmy tỉnh dậy. Cậu bị treo lên cao, hai chân bị trói dang rộng giữa không trung, hai cánh mông bị hai người banh rộng ra để lộ lỗ đít đang hơi sưng ra. Cậu hoảnh sợ khóc lên

– cháu xin lỗi … Hức… Tha cho cháu… Ư hức…..

Một gã đàn ông đi đến

– bây giờ phải đóng dấu để mi nhớ cả đời vì lỗi lầm của mình!

Gã đưa đến một dấu ấn sắt đã bị nung đỏ bốc khói nóng. Timmy muốn vùng vẫy nhưng bị trói chặt không thể chạy trốn được. Dấu nung dí thẳng vào miệng lỗ huyệt. Âm thanh xèo xèo cùng mùi thịt cháy bốc lên. Lúc đưa cây nung ra khỏi, lỗ đít bị đốt đến đỏ ửng. Dấu nung hiện rõ trên từng nếp uốn của lỗ đít. Nóng cháy khiến Timmy lại đau đớn ngất đi. Trong mơ màng cậu nghe loáng thoáng

” giống một con điếm hơn rồi đấy”

Tiếp theo đó cậu được bôi thuốc cẩn thận, họ muốn dấu nung phải hoàn hảo. Cậu chỉ được ăn uống đồ lỏng. Trải qua 4 ngày, vết nung hoàn toàn khỏi, hiện lên rõ ràng xung quanh vành thịt của lỗ đít. Một người đàn ông đến cởi trói cho cậu. Lại tắm rửa và súc ruột. Họ nói với cậu

– từ giờ mày sẽ làm điếm để kiếm tiền. Khi nào đủ tiền để mua một đàn cừu mới mày sẽ được tha.

Rồi đưa Timmy lên thị trấn lớn. Đêm đầu tiên của cậu là với 4 gã nhà giàu nổi tiếng sắc dục…..

———-

*Trời trời 🙂 nhá hàng nhá hàng* :))

Cổ Tích Ngàn Sao Tập 3 + Tập 4 Vietsub A Tale Of A Thousand Stars Thái Lan 2022 / 2023

Thái Lan A Tale Of A Thousand Stars 2020

Cổ Tích Nghìn Sao – Thái Lan A Tale Of A Thousand Stars 2020 Vietsub thuyết minh

Giới thiệu phim tình cảm Thái Lan: “Cổ Tích Nghìn Sao” – A Tale Of A Thousand Stars Tập 2 phụ đề sắp chiếu tập 3 + 4 fullhd bản chuẩn được dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 29/1/2020 trên kênh GMM và cập nhật phim nhanh tại chúng tôi vào lúc 20h mời quý vị cùng đoán xem.

nội dung co tich ngan sao tập 3 + 4 vietsub có sự tham gia của các diễn viên như : Earth Pirapat, Mix Sahaphap, White Nawat…. kể về một giáo viên tình nguyện chết trong một tai nạn thương tâm, trong đó trái tim cô được ghép vào Tian. Thông qua một loạt các mục nhật ký Tian tìm hiểu về cuộc sống của cô; bí mật và lợi ích của cô ấy. Trong đó có lời hứa của cô với sĩ quan quân đội Phupha, về việc đếm một ngàn sao với anh ta.

xem phim Cổ Tích Nghìn Sao viesub, phim Thái Lan A Tale Of A Thousand Stars 2020 viesub, xem Cổ Tích Nghìn Sao vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Thái Lan A Tale Of A Thousand Stars 2020 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Cổ Tích Nghìn Sao tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Cổ Tích Nghìn Sao tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Cổ Tích Nghìn Sao tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Cổ Tích Nghìn Sao tap cuoi, Thái Lan A Tale Of A Thousand Stars 2020 vietsub tron bo, Cổ Tích Nghìn Sao banhtv, Cổ Tích Nghìn Sao phim14, Cổ Tích Nghìn Sao phimbathu, Cổ Tích Nghìn Sao youtube, Cổ Tích Nghìn Sao phimmoi, Cổ Tích Nghìn Sao bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv Cổ Tích Nghìn Sao full, Thái Lan A Tale Of A Thousand Stars 2020 online, Cổ Tích Nghìn Sao Thuyết Minh, Cổ Tích Nghìn Sao Vietsub, Cổ Tích Nghìn Sao Lồng Tiếng

Bài Học Cổ Tích: Vì Sao Nàng Công Chúa Hạt Đậu Lại Là Người Hoàn Mỹ Hơn Cả? / 2023

Lời ngỏ:

Văn hoá truyền thống cho chúng ta hiểu rằng: Sinh mệnh vốn từ thiên thượng, do mắc tội nghiệp nên phải đoạ xuống cõi người để tu thân quay trở về. Nhân gian là cõi mê, khiến con người phải trải qua khổ nạn mà tu dưỡng thành một sinh mệnh tốt thật sự, ở trong thùng thuốc nhuộm xã hội mà vẫn giữ được sự thuần thiện tiên thiên. Chỉ khi biết trân quý bản thân mình, phù hợp với tiêu chuẩn của thiên quốc thì sinh mệnh mới tìm được con đường quay trở về. 

Thuở mới xuất hiện văn minh, Thần đã nhiều lần giáng thế để dạy cho nhân loại các tiêu chuẩn cần có để làm người. Thần cũng hiển linh trong các trường hợp đặc thù để con người hiểu được bài học đó, nhớ tới Thần cũng là nhớ về cội nguồn của sinh mệnh. Vì thế bằng nhiều cách khác nhau, Thần đã truyền cấp cho con người văn hoá, những quan niệm đạo đức để con người có được nền tảng tư tưởng đúng đắn, biết phân biệt tốt xấu, đúng sai.

Truyện cổ tích là một bộ phận không thể thiếu trong Văn hoá Thần truyền. Dù cho xã hội đã phát triển như thế nào đi nữa, dù thuyết vô Thần và các loại học thuyết nguỵ khoa học đã dụ hoặc con người bài xích sự tồn tại của Thần, nhưng những quan niệm về tốt, xấu, đúng, sai vẫn được truyền thừa thông qua truyện cổ tích hay những câu chuyện Thần tiên lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Đặc biệt trong văn hoá truyền thống Việt còn lưu lại rất nhiều câu chuyện về tu luyện, để muôn đời hiểu rằng đó mới là mục đích để làm người.

Trọn bộ: Bài học cổ tích

***

Nhà văn Nga Paustovsky từng viết: “Trong mỗi truyện cổ tích cho trẻ em của Andersen còn có một truyện cổ tích khác mà chỉ người lớn mới có thể hiểu hết ý nghĩa của nó”. Và tất nhiên, vẫn có những câu chuyện mà không phải người lớn nào cũng hiểu.

“Nàng công chúa và hạt đậu” là một câu chuyện như thế, trong lịch sử cũng từng có rất nhiều tranh cãi xoay quanh câu chuyện này.

Truyện kể rằng…

Ngày xưa, có vị hoàng tử muốn cưới một nàng công chúa, nhưng công chúa phải cho ra công chúa, phải hoàn thiện toàn mỹ. Hoàng tử bèn chu du khắp thiên hạ để kén vợ. Công chúa thì chẳng thiếu gì, nhưng nàng nào cũng có vài nhược điểm hoặc tật xấu. Thế là một ngày kia, hoàng tử đành buồn rầu trở về nhà.

Sáng ra người ta hỏi thăm đêm qua nàng ngủ có yên giấc không. Nàng đáp: “Suốt đêm tôi không chợp mắt, vì nằm phải vật gì răn rắn, thâm tím cả mình mẩy”.

Hoàng hậu bèn phán: “Công chúa ra công chúa thật! Đây chính là nàng công chúa toàn thiện toàn mỹ, nằm trên hai mươi lần đệm nàng vẫn thấy đau vì một hạt đậu”.

Hoàng tử cưới nàng làm vợ và hạt đậu được bày trong một phòng triển lãm, đến giờ chúng ta vẫn có thể vào xem được, vì chưa có ai lấy đi cả.

Chuyện tôi kể đến đây là hết, và tôi xin cam đoan với các bạn là chuyện có thật đấy…

***

Hẳn là bạn sẽ thấy khó hiểu vì sao nàng công chúa này lại được hoàng hậu khen là toàn thiện toàn mỹ, và chọn làm hoàng hậu tương lai của vương quốc mình? Một hạt đậu bé tí thì chỉ cần một lớp đệm là đủ, vậy mà vì sao có tới 20 lớp đệm mà nàng vẫn cảm thấy đau nhức khắp mình mẩy?

Chúng ta có thể hiểu rằng, gia đình hoàng gia này vốn dĩ rất khó tính, hoàng tử cất công đi chu du khắp thiên hạ, đã gặp nhiều công chúa cao quý trên thế gian nhưng vẫn không tìm được nàng công chúa chân chính của lòng mình. Gặp công chúa nào chàng cũng thấy có điều không hoàn hảo.

Sự hoàn hảo của nàng công chúa trong câu chuyện này chính ở khí chất cao quý, ở đức hạnh, sự nhân hậu và trí thông minh thiên bẩm của nàng.

Khác với tất cả các nàng công chúa trên thế gian mà hoàng tử từng gặp, nàng đến với hoàng gia không phải trong bộ cánh lộng lẫy kiêu kỳ cùng với đoàn tuỳ tùng của riêng mình, mà là một thân một mình trong đêm mưa gió, với vẻ bề ngoài tả tơi nhưng vẫn tự tin mà nói rằng nàng là một công chúa hoàn hảo. Kỳ thực chỉ người có đức hạnh cao quý, có nội tâm mạnh mẽ thật sự mới có thể đủ tự tin và đủ “to gan” khẳng định mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào – dù cho đó là hoàn cảnh tồi tệ nhất.

Hoàng hậu vốn dĩ cũng là một người rất đỗi trí tuệ. Bà không hề tầm thường khi nghĩ ra thử thách dành cho nàng. Có lẽ bà đã nhận ra trước mặt mình là một cô gái có khí chất, có đức hạnh. Sự khốn khó và hoàn cảnh gian khổ không làm mất đi sự tự tin và đức hạnh của nàng. Nhưng liệu rằng sống trong nhung lụa, nàng ấy liệu có còn giữ được phẩm hạnh hay không, hay nàng sẽ bị “ru ngủ” với sự xa hoa phù phiếm chốn hoàng cung? Vậy thì còn phải thử thách. Hoàng hậu rất trí tuệ khi đưa cho công chúa một thử thách với ẩn ý hết sức thâm thuý.

Rõ ràng việc bà đặt 20 tấm nệm lên một hạt đậu và mời nàng nghỉ ngơi là một sự gợi ý mà chỉ có người rất thông minh và nhạy cảm mới hiểu rằng đây chính là đề bài mà hoàng hậu đưa cho nàng. Có điều gì dưới 20 tấm nệm kia, chắc hẳn khi tìm dưới 20 tấm nệm nàng thấy một hạt đậu. Nhưng giải nghĩa câu đố này của hoàng hậu mới là vấn đề.

Phương Đông có câu: “Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”, và: “Tri âm tri kỷ”. Những người có tư tưởng giống nhau sẽ hiểu cái lý của nhau mà không cần phải nói trực diện. Với những người đức độ, cao quý và trí tuệ, để tìm được tri âm họ sẽ dùng các cách thức không trực diện để hiểu được chiều sâu của tư duy và cảnh giới tư tưởng của nhau. Điều ấy cũng giống như câu chuyện “Bá Nha và Tử Kỳ”, chỉ qua tiếng đàn mà tìm được tri kỷ. Và câu trả lời của cô gái cũng đã khiến hoàng hậu tìm được “người kế vị tri âm” của mình.

Nàng trả lời rằng nàng không thể chợp mắt, thâm tím mình mẩy. Câu trả lời của nàng phải chăng có nghĩa là: Cho dù cuộc sống hoàng cung xa hoa êm ấm, nhưng một vị công chúa thật sự phải có lòng trắc ẩn vĩ đại để quan tâm và trăn trở cho số phận của những thần dân ở tầng đáy của xã hội. Những con người ở hoàn cảnh ấy cũng cách xa nàng như hạt đậu dưới 20 lớp đệm, nhưng chắc chắn sự đau khổ của họ cũng sẽ khiến nàng đau đớn, đây là cái lý mà nàng đã đáp trả câu hỏi của hoàng hậu.

Người có tấm lòng bao dung rộng lớn mới hiểu được ý nghĩa của hạt đậu nằm dưới 20 tấm nệm, mới biết “lo trước cái lo của thiên hạ”, từ đó mới có thể nói ra cái lý này. Với những người không có điều suy tư trăn trở ấy, sẽ vĩnh viễn không tìm ra được câu trả lời trong câu hỏi hết sức thâm thuý của hoàng hậu. Bà đã tìm được tri kỷ của mình, và thật tuyệt vời đó cũng chính là hoàng hậu tương lai của vương quốc.

Và nàng công chúa rõ ràng rất xứng đáng được lựa chọn để đứng đầu thiên hạ, tin chắc rằng thần dân dưới sự cai trị của nàng cũng sẽ được ấm no hạnh phúc…

Phim Cổ Tích Nghìn Sao (2021) Vietsub 9/10 / 2023

Thông Tin – Lịch Chiếu Phim Cổ Tích Nghìn Sao phát sóng vào 29/01/21 trên chúng tôi

Cổ Tích Ngàn Sao (2020) – A Tale Of A Thousand Stars Khi mạng sống được đánh đổi bằng mạng sống, chàng trai sở hữu trái tim của người con gái đã ra đi mãi mãi sẽ viết tiếp giấc mơ và điều khiển trái tim ấy như thế nào trước những rung động trước sự giúp đỡ và chở che của đại úy Phupha. Nội dung phim Cổ Tích Ngàn Sao (A Tale Of A Thousand Stars)Cổ Tích Ngàn Sao (A Tale Of A Thousand Stars) kể về một giáo viên tình nguyện chết trong một tai nạn thương tâm, trong đó trái tim cô được ghép vào Tian . Thông qua một loạt các mục nhật ký Tian tìm hiểu về cuộc sống của cô; bí mật và lợi ích của cô ấy. Trong đó có lời hứa của cô với sĩ quan quân đội Phupha, về việc đếm một ngàn sao với anh ta. Tian sau đó quyết định đi theo bước chân của cô và hoàn thành giấc mơ dang dở của cô. Với Tian một giáo viên tình nguyện mới, cô cố gắng làm bạn với Phupha. Tuy nhiên, Phupha phát ra một bên ngoài lạnh lùng. Dần dần hai phát triển gần lại nhau hơn nhưng trái tim Tian đập nhanh xung quanh sĩ quan quân đội. Khi anh ta bắt đầu yêu chàng trai mang trái tim của người con gái anh từng yêu giống như chủ sở hữu trước đó đã làm. Nhưng với khu vực bị chiến tranh tàn phá và nguy hiểm, họ có thể giữ lời hứa ngàn sao không?Liệu rằng chuyện tình của hai chàng trai Phupha và Tian có tìm được một cái kết đẹp, Tian liệu có hoàn thành giấc mơ dang dở “đếm ngàn vì sao” cùng người đàn ông đặc biệt Phupha. Tất cả sẽ có trong A Tale Of A Thousand Stars, bộ phim đam mỹ lãng mạn sẽ lên sóng trong năm 2021