Xem Nhiều 12/2022 #️ Truyện Cười Cho Bé Ý Nghĩa Và Vui Nhộn 2022 / 2023 # Top 19 Trend | Anhngucongdong.com

Xem Nhiều 12/2022 # Truyện Cười Cho Bé Ý Nghĩa Và Vui Nhộn Mới Nhất 2022 / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện Cười Cho Bé Ý Nghĩa Và Vui Nhộn 2022 / 2023 mới nhất trên website Anhngucongdong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Người mà bố cháu gọi là mẹ thì cháu gọi bằng gì?

– Dạ, bà ạ.

– Thế còn người mà bố cháu gọi bằng bà thì cháu gọi bằng gì?

– Là mẹ ạ.

– !!! @.@

Ivan nói với bố: – Bố ơi, mai con rủ các bạn đến công trường bố vừa mới sử dụng việc được không? – Các con mong muốn tham quan công trường à? – không, chúng con chỉ muốn tới lượm vỏ lon bia để sử dụng plan nhỏ thôi.

Con hỏi bố: – Bố ơi, nước ta cũng bị khủng hoảng tài chính ạ? – k, khủng hoảng tài chính chỉ xảy ra với các quốc gia có tài chính thôi.

Bé trai 5 tuổi nói với mẹ: – Mẹ ơi, các bạn trong trường cứ gọi con là kẻ nói dối. – Này con, con còn chưa đi học mà?

Thấy con trai đưa ủng, bà mẹ nói: – Ngoài trời rất khô ráo, không có nước cũng chẳng có bùn, con đưa ủng sử dụng gì? – Con sẽ tìm được nước và bùn mẹ ạ.

Con trai nói với mẹ: – Mẹ cho con 5 đô để tối nay con đi nhìn thấy phim. – k được, tuần trước con nhìn thấy phim rồi. – Nếu mẹ cho con tiền, con sẽ nói cho mẹ biết chiều nay lúc mẹ vắng nhà có một cô đến nói chuyện với bố. – Thế hả? Đây, cầm lấy 5 đô rồi nói cho mẹ biết họ trò chuyện gì. – Cô ấy nói: “Tôi thông báo cho ông biết hôm nay con trai ông k chịu học bài, gây mất trật tự trong lớp”. Còn bố nói: “Tôi sẽ hỏi cháu, chắc tối nay nó sẽ bị phạt nặng”.

Bố gọi con trai từ ban công: – Này con, muộn rồi, con không nghĩ tới chuyện vào nhà à? – Dạ, con có nghĩ ạ. – Thế nào đây? – Bố cho con nghĩ thêm 1 tiếng nữa thôi.

Peter 6 tuổi hỏi cô chú vừa đến nhà chơi: – bao giờ thì cô chú có em bé? – À… à… cô chú vừa mới chờ con cò mang tới… – Nếu cô chú cứ tin vào chuyện cò thì sẽ chẳng có khi nào có em bé đâu.

Cô giáo lớp một nói với học sinh: – Các em hãy cho cô biết về người bạn 4 chân ở nhà. – Thưa cô, đó là cái giường ạ – một học sinh phát biểu.

Ivan sử dụng văn tả bố: “Bố em là người rất mạnh mẽ, can đảm, bố có thể đánh tan bọn trộm, bố có thể bơi qua biển, vượt qua núi. Nhưng ở nhà bố rất hiền, chỉ lo rửa chén dĩa, lau nhà và đổ rác…”.

Hai cậu bé trò chuyện với nhau: – Cậu yêu ai hơn, bố hay mẹ? – Tớ yêu bố hơn. – Vì sao? – Vì bố rất ít khi ở nhà. SONG DIỆP

Giờ học Đại số, cô giáo hỏi John: – Nếu em có 10 đôla và cô đòi em món nợ 8 đôla thì em sẽ còn bao nhiêu? – Dạ…10 đôla! – 10? Sao lại là 10? – Vì cô đủ sức đòi nợ nhưng điều đó k có nghĩa là em sẽ trả nợ!

Một cậu bé bị mẹ đánh, ông bố vào hỏi chuyện: – Có chuyện gì thế con trai? – Con k thể chịu nổi “vợ của bố” nữa, con muốn có một người vợ của riêng mình! – !!!

giáo viên hỏi Johny: – Johny nói cho cô biết, thời gian nào là tốt nhất để thu hoạch lê? Xuân, Hạ, Thu hay Đông? – Dạ, em nghĩ thời gian tốt nhất để hái lê là lúc bác nông dân không ở nhà, và k có con chó nào canh giữ nhà nữa.

Gíao viên hỏi học sinh: – Mohan! Em có biết Assam (*) nổi tiếng về hàng hóa gì không? – Em không biết thưa cô. – Được rồi, cô sẽ ví dụ cho em. Vậy trà bột em uống thường ngày là từ đâu? – Dạ…từ bên nhà hàng xóm!

Nguồn: https://hoasibiem.com/

Truyện Cười Về Tình Yêu Vui Nhộn Và Ý Nghĩa Mới Nhất 2022 / 2023

Tổng hợp truyện hài hước về tình yêu

Cưa gái không thành

Hai cô bạn ngồi “tám”: “Chuyện của cậu và anh chàng mới quen sao rồi?” – Cho vào dĩ vãng rồi. – Sao vậy? Hôm chủ nhật hai người tình tứ lắm mà? – Tối đó, công viên mưa, ngồi trú mưa mà tay anh ta cứ… – Sàm sỡ cậu hả? – Tay anh ta cứ lo che mặt đồng hồ, sợ nước vào.

Ngày xưa ở vương quốc nọ có 1 hoàng tử rất ư là xinh zai, chàng yêu 1 nàng công chúa xinh tuyệt trần. Nhưng kinh khủng thay chàng phải chịu 1 lời nguyền của mụ phù thủy hung ác, chàng chỉ được nói 1 từ trong 1 năm, thế là chàng phải thầm thương trộm nhớ nàng trong suốt 8 năm để được nói lên 8 tiếng:

Một đôi trai gái rủ nhau đi chơi chùa Hương. Ngồi trên thuyền cô gái hỏi: – Nếu em là con thuyền thì anh là gì ? -Anh sẽ là dạng sông để thuyền em bơi lội. Cô gái lại hỏi: – Nếu em là dãy núi thì sao? – Anh sẽ là cây xanh bao phủ bốn mùa. Cô gái lại hỏi: – Nếu em là cái cầu kia? – Anh sẽ là loại nước trong lành chảy qua.

Gặp nhà sư đi ra, cô gái hỏi: – Nếu em đi tu thì sao? – Anh sẽ là chú tiểu sớm tối bên em. Thấy một chú bé đã dắt một con bò, cô gái hỏi: – Em là chú bé chăn bò kia? – Thì … Anh sẽ là con bò kia cho em dẫn. Một người đi cùng nói chen vào: – Nhưng anh ơi, con bò kia là bò thiến chứ có phải là bò đực đâu!

Chú rể ngắm nghía phòng cưới, nói với người bạn: “Chữ Hỷ sao mớ bòng bong thế nhỉ, trông giống như trận đồ bát quái”. – mớ bòng bong thế nào? – Người bạn ngạc nhiên. – Thì… Có nhiều đường ngang, ngõ dọc, nhưng lại toàn là đường cụt! Người bạn cười ý nhị: – Cậu nhạy cảm đấy! Sau tuần trăng mật cậu sẽ thấy đánh giá đó là tuyệt đúng.

– Nàng: Anh có hút thuốc có khi nào không? – Chàng: không bao giờ. – Nàng: Vậy anh có uống rượu chứ? – Chàng: Đời anh chưa từng uống một giọt rượu nào. – Nàng: Thế còn cờ bạc? Chắc anh cũng có chơi chứ? – Chàng: k khi nào, em biết đấy.

– Nàng: Vậy ngoài em ra, anh còn quan tâm đến cô nào không? – Chàng: Em phải tin anh chứ. Anh chỉ có duy nhất em mà thôi! – Nàng: Nhưng anh cũng cần phải có một thói xấu gì đó chứ? – Chàng: À, đúng là đôi khi anh có hay nói dối.

-Nàng: Hôm qua anh nhìn thấy trộm nhật ký xủa em phải không? -Chàng: Sao em biết? -Nàng: Em nhìn thấy nhật ký của anh thấy có ghi vụ đó!

tuyệt chiêu

Cô gái đi học trên Hà Nội, nửa đêm nhận được tin nhắn: “Chào em, mình sử dụng quen được không? Em có người yêu chưa?” – Em có rồi anh ạ! – Thế á, cha mày đây, sớm mai bắt xe về quê ngay họp gia đình chuyện này! Hôm sau cô gái nhất quyết không về, nửa đêm lại có tin nhắn: – Anh phải làm thế nào được sử dụng bạn em? Cho phép anh làm quen nhá! Em có người yêu chưa? – Em chưa!

– Em sử dụng anh thất vọng quá, một phép thử đơn giản là biết được lòng nhau ngay, mình chia tay thôi! – Ôi em xin lỗi, em tưởng ông già em, cho e một lời cho biết. – lý giải gì? Ông già mày đây, mai k về quê thì đừng về nữa! Gọi cả thằng đó về cho tao!

Trong đêm tân hôn, chồng âu yếm hỏi vợ: – Lúc chưa get anh, em lo lắng điều gì nhất? – Em… ngại quá! – Đừng ngại, cứ nói đi em yêu! – Em… em sợ… ế chồng!

Đôi tình nhân đi bách bộ trong công viên. Chàng trai nói: – Hàng đêm, anh đều nằm mơ thấy mỗi tháng mình kiếm được mười ngàn đô giống như bố của anh. – Bố anh kiếm được mười nghìn đô mỗi tháng cơ à? – Cô gái hết đỗi bất ngờ. – không, bố anh cũng nằm mơ giống anh. – !!!

Hai ông bà cô đơn sống trong viện dưỡng lão đã lâu quyết định đi ăn tối và nhìn thấy phìm cùng nhau. Lúc trở về thấy bạn có vẻ buồn bã, cụ bà bạn cùng phòng hỏi: – Có chuyện gì khiến bà buồn thế? – Phải đi chơi với một ông già khờ, tôi đang phải tát ông ấy đến 3 lần! – Thế thì kinh khủng quá! Ở tuổi ấy, đáng nhẽ ông ấy phải biết xấu hổ lúc sàm sỡ bà chứ! – Ông ấy đâu có sàm sỡ. Tôi phải tát 3 lần để xem ông ấy ngủ hay đang chết.

Tình yêu tuyệt chiêu

Hai cô gái trò chuyện với nhau. – Này, tại sao con Maria chưa lấy chồng nhỉ? – Nó chờ người đàn ông lý tưởng của nó. – Người đàn ông lý tưởng ấy phải như thế nào? – À, đó là người muốn quét nó.

Một đôi vợ chồng mới cưới được hai tuần. Anh chồng, mặc dù vừa mới say mê với tình yêu nhưng vẫn muốn được đi nhậu cùng friends. do vậy, anh ta năn nỉ vợ: “Em thân yêu, anh sẽ về ngay thôi”. “Anh định đi đâu, chàng ngốc của em?” – cô vợ hỏi. “Anh đi đến quán rượu, khuôn mặt đẹp xinh của anh ạ, sẽ uống chút bia”.

“Anh muốn uống bia hả tình yêu của em?”

Cô mở cửa tủ lạnh và chỉ cho chồng thấy 25 loại bia không giống nhau, nhãn hiệu từ 25 nước: Đức, Hà Lan, Nhật Bản,… Anh chồng còn chưa biết phải làm gì, điều duy nhất anh ta nghĩ là: “phải rồi, kẹo mút của anh. Nhưng ở quán rượu… em biết không… người ta có những cái cốc lạnh băng…” Anh chồng chưa kịp nói hết câu, cô vợ đang ngắt lời:

Bà mẹ có việc đi làm, để 2 đứa con nhỏ tự trông nhau ở nhà. Khi về nhà vào lúc chiều muộn, bà sợ hỏi cậu con trai lớn: “Em với con chơi vui chứ?” – Vâng, rất vui ạ – cậu con trai cười toe toét. – Chắc là 2 anh em nhìn thấy tivi? – Vâng, nhưng chỉ lúc đầu thôi. Vì 2 đứa đều xem chán các chương trình rồi. – Vậy làm sao con với em vui vẻ được suốt cả ngày? – Bà mẹ tỏ ý bất ngờ.

– Dạ, thoạt tiên, chúng con xem phim hoạt hình Tom và Jerry, nhưng chúng con k thấy buồn cười. Sau đó chúng con xem phim hài Laurel và Hardy nhưng chúng con cũng không thấy buồn cười. Rồi chúng con nhìn thấy Mr. Bean, luôn luôn chẳng thấy buồn cười gì cả. Chúng con nghĩ ra chuyện vào trong kho, ở đấy có một cái hộp nhỏ quấn ruy-băng màu hồng, chúng con thấy những bức thư bố viết cho mẹ khi 2 người chưa lấy nhau. Chúng con vừa đọc vừa cười bò ra…

Ở cửa hàng hoa, một người đàn ông trung niên chọn 3 bông hồng và bảo bà bán hàng: “Mấy bông hoa này là để send cho vợ tôi nhân kỷ niệm ngày cưới”. – Bà hãy đính kèm vào đây một dải băng lụa thật xinh có dòng chữ: “Mỗi bông hoa này đánh dấu một năm anh được hưởng hạnh phúc vợ chồng”. Bà sale tỏ vẻ xúc động: – Ông mới quét vợ 3 năm thôi hả? – không, 30 năm.

Không có thời cơ

Ích lợi cuộc hôn nhân 40 năm

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày cưới, trong suốt bữa tiệc, người khác bảo Tom nói ngắn gọn những quyền lợi mà hôn nhân đem lại cho anh. “Hãy nói với chúng tôi những điều mà anh học được sau những năm tháng háo hức sống với vợ?” Tom từ tốn trả lời: “Tôi đã học được rằng hôn nhân là một người thầy tốt nhất. Nó dạy cho chúng ta lòng trung thành, chung thủy, sự chịu đựng, tính nhu mì, tự kiềm chế, tính vị tha…và rất nhiều phẩm chất tốt đẹp khác mà bạn không quan trọng phải sử dụng đến nếu bạn sống một mình”.

Những câu chuyện cười giúp tán đổ người yêu

Bên cạnh những câu chuyện cười về tình yêu, chúng tôi còn mang đến những câu chuyện cười để lần đầu tiên gặp này có ấn tượng về sự hài hước của bạn.

Chàng trai có 3 cô bạn gái nhưng không biết nên cưới cô nào. Vì thế anh ta đưa mỗi cô 5.000 USD và xem những cô tiêu thế nào. Cô trước tiên đi mua quần áo mới, làm tóc, thực hiện móng tay móng chân và nói với chàng: – Em tiêu tiền để quan tâm nhan sắc cho anh vì em rất yêu anh. Cô thứ hai mua thẻ chơi golf, đĩa CD, ti vi, stereo tặng chàng: – Em tiêu tiền mua những quà tặng này cho anh vì em rất yêu anh.

Cô thứ ba cầm 5.000 USD, đầu tư vào chứng khoán, thực hiện số tiền đó tăng gấp đôi, trả lại 5.000 cho anh chàng và tiếp tục đầu tư số còn lại: – Em đầu tư số tiền này cho tương lai của chúng ta vì em rất yêu anh. Chàng trai suy nghĩ rất lâu và chọn lựa rất khó khăn về cách thức các cô tiêu tiền, sau cùng ra quyết định cưới cô có ngực to nhất.

Giúp đỡ

Cô giáo dạy những học trò: “Các em phải cố gắng mỗi ngày làm một việc tốt” Học trò hỏi: “Thế nào là việc tốt hả cô?” “Chẳng hạn như những em giúp đỡ người mù đi qua đường.” Vài hôm sau, cô giáo hỏi lại cả lớp: “Đã có bao nhiêu em làm việc tốt trong mấy ngày qua?” Có 3 học trò giơ tay: “Em đã giúp một người mù đi qua đường” “Em cũng vậy” – Cậu học trò thứ 2 nói “Em cũng vậy” – Cậu học trò thứ 3 nói

“Làm sao những em gặp được nhiều người mù vậy?” – Cô giáo ngạc nhiên “Không, chúng em chỉ giúp một người mù thôi. Mà không hiểu tại sao bà ấy cứ hét toáng lên không muốn qua đường nữa”… -Khi thực hiện việc tốt, bạn không thể dựa trên cách thực hiện hay thành quả, mà còn là cảm nhận của mọi người. (Trích lược từ truyện của Osho)

Có anh nông dân hút nhiều thuốc lào viêm phổi. Một bữa nặng quá ho ra máu. Người nhà thấy thế đưa đến trạm xá. Đến nơi ông bác sĩ trực bảo: – Nó nàm thao? (Nó thực hiện sao?) – Dạ…nôn ra máu bác sĩ ạ! Thế là ông hý hoáy ghi vào sổ khám bệnh: “Lôn ra máu”. Rồi ông nói ráo hoảnh: – Đưa ngay lên Huyện, hoàn cảnh lày lặng lắm.

Đến huyện bác sĩ trực nhìn qua sổ y bạ càu nhàu: – Mẹ, ngu quá, có dấu huyền cũng không đánh vào, “lôn” là cái khỉ gì mà lại ra máu? Rồi quát: – Đưa người nhà lên Tỉnh ngay (sau khi ông cẩn thận thêm vào một dấu huyền to đùng) Đến tỉnh, bác sĩ trực chửi tục: – ĐCM cái bọn thất học! Dùng từ bố láo, học mãi mà không biết gọi một từ “âm hộ” cho đàng hoàng. Rồi quát to: – Y tá đâu, sắp đẻ rồi, người này đang bị băng huyết này… Xe băng ca chạy rầm rầm quýnh quáng, không ai nhìn bệnh nhân, cô y tá đẩy xe vào phòng cấp cứu thò tay khám giữa hai chân “sản phụ” rồi hét lên: – Đẻ ngược rồi, em đã túm được một chân đứa bé…

Nguồn: Tổng hợp

Truyện Cười Siêu Ngắn Đặc Sắc Vui Nhộn Nhất / 2023

Nhân viên giữ thú: – Vâng đúng vậy. Nhưng tuần này chúng tôi hết người rồi nên chúng chỉ được ăn thịt bò thôi.

2 . Nịnh bợ

Nhà phê bình : – Ôi! Cái gì thế này! Đây đúng là một tuyệt tác! Quá hoàn hảo! Quá tinh tế.

Họa sĩ: – Gì vậy? À đó là chỗ tôi chùi cọ cho sạch sơn đấy!

3 . Ảnh phóng lớn:

– Chỗ anh có phóng ảnh chụp lớn bằng kích thước thật không?

– Ồ có chứ thưa quý khách, đó là chuyên môn của chúng tôi.

– Thế đây, phóng cho tôi tấm chụp kim tự tháp.

4 . Chó dữ

Một người đàn ông bước vào quán nhậu và ngồi cạnh một người có con chó dưới chân. “Con chó của ông có cắn người không?”

“Không”

Chỉ một giây sau khi nghe câu trả lời, ông ta bị con chó ngoạm một miếng to vào chân.

“Sao ông bảo con chó của ông không cắn”, người đàn ông quát to.

“Đó có phải chó của tôi đâu!?!!”

Anh chồng làm mặt giận quay mặt vào tường vì cô vợ không thông báo sớm.

Một lát sau cô vợ dỗ dành: “Anh ơi, quay lại đây, mai em chỉ hẹn với bác sỹ phụ khoa thôi, không có hẹn với bác sỹ nha khoa”.

– Bà có muốn cháu làm Facebook cho bà không?

– Cháu cứ làm đi, nhưng đừng cho nhiều muối quá, vì bà bị cao huyết áp.

– Bố này, con được phân vào vai một người đàn ông kết hôn được 40 năm đấy.

8. Sinh viên sau khi ra trường

Một sinh viên hỏi giáo sư:

– Thầy có nhận xét chung gì về những sinh viên đã ra trường mà thầy gặp lại?

– Hai con và một chiếc xe cà tàng.

9 . Chuyện 2 chàng lười

Hai anh lười nói chuyện với nhau:

– Cậu thường tắm vào ngày nào?

– Ngày 28-2, đôi khi là ngày 29. Thế còn cậu?

– Vào những dịp quan trọng: sinh nhật, ngày độc lập, giáng sinh…

10 . Lời cầu xin với chúa

Một người đến gặp Chúa & hỏi : “1000 năm là bao lâu?”

Chúa trả lời :”đối với ta chỉ là 1 giây”.

Người đàn ông hỏi típ : “thế còn 1000 $ là bao nhiu ?”

Chúa lại trả lời “với ta, chỉ là 1 xu”.

Người đàn ông lại hỏi ” Ngài có thể vui lòng cho con 1 xu ko ?”.

Chúa mỉm cười:” chờ ta 1 giây”

11 . “Ranh ngôn” xưa và nay

“Ranh ngôn” xưa và nay: Liệt nữ không lấy hai chồng, trung thần không thờ hai chúa, quân tử vào mạng không dùng… hai nick!

12 . Cách kiềm chế sự tức giận

– Khi anh nổi điên lên với em, em không bao giờ cãi lại. Làm cách nào mà em kiềm chế sự tức giận của mình vậy?

– Em đi cọ bệ xí.

– Thế làm sao mà giảm cơn giận hiệu quả được nhỉ?

– Thì em sử dụng bàn chải đánh răng của anh.

13 : Truyện cười loài vật : Chuyện 3 con chuột

Có 3 con chuột ngồi buôn dưa với nhau.

Con thứ nhất: Sáng nào tao cũng tập thể dục với bẫy chuột.

Con thứ hai: sáng nào tao cũng pha bả chuột với cà phê uống thư giãn.

Con thứ 3 rút điện thoại ra… aloo… mèo à?…. 10 Tràng Thi à … okie đợi tý tao lên bây giờ… (Chắc 2 bé này cũng nằm trong danh sách raid tại New)

14 . Tư tưởng lớn gặp nhau

Một tối nọ ở công viên:

Nàng: Anh yêu ơi, anh đang nghĩ gì thế?

Chàng: Anh cũng đang nghĩ như em vậy.

Nàng: Eo ơi, bậy thế!

15 : 0,1,2,3,4,5,6,7

Thầy: “Từ dãy số 0,1,2,3,4,5,6,7, các em hãy thêm danh từ ghép lại thành một câu có nghĩa”.

Trò: “7 ngày, 6 đêm, 5 sao, tầng 4, phòng 3, 2 người, 1 giường, 0 quần áo”. Thầy: !!!

Bài Thơ Vui Trung Thu Cho Trẻ Nhỏ Hay Và Ý Nghĩa Mới Nhất 2022 / 2023

Ngoài câu đố, các bạn có thể mang thêm các bài thơ Trung thu vào trong kịch bản chương trình Tết Trung thu để chương trình trở nên phổ biến, phong phú hơn với những bài thơ tết trung thu hay thêm vào với các em thiếu nhi, từ đó làm chương trình diễn ra thành đạt, suôn sẻ, để lại ấn tượng tốt cho người ta, người tham gia.

1. Tổng hợp NHỮNG BÀI THƠ TRUNG THU CHO TRẺ MẦM NON

Vằng vặt sáng tỏ cung trăng Đêm rằm tháng Tám, Cuội ngồi nguồn đa Em thầm muốn hỏi vài điều Cuội ơi! Cuội hỡi có xuống trần chơi? Trung thu đường phố rộn ràng Ngập tràn màu sắc, lời ca, tiếng cười Trung thu vui lắm Cuội ơi! Cùng em múa hát, cùng em rước đèn Đêm nay trăng sáng rực trời Em đây chỉ muốn mời Cuội xuống chơi Chơi cùng lũ trẻ thôn quê Chơi cùng chúng bạn tung tăng nói cười… (Tác giả: Nlp Trinh)

Đêm nay trăng sáng hơn gương Trời trong, gió mát, bé ngồi ngẩn ngơ Bé ngồi bé ngắm ông trăng Mỉm cười hỏi mẹ trăng sao lại tròn? Mẹ cười và bảo bé rằng Trăng tròn vì độ trung thu đến rồi! Mẹ ơi có phải trung thu Bé được phá cỗ, nhìn thấy lân hội rằm Mẹ Quan sát mắt bé tròn xoe Gật đầu khẽ nói đúng rồi con yêu Bé vui bé like trung thu Được mẹ cho bánh, được chơi lồng đèn (Tác giả: Nlp Trinh)

Hôm nay là Tết trung thu Lòng vui giống như hội em đi rước đèn Đèn cá chép, đèn ông sao Muôn màu muôn vẻ lung linh phố phường Em cùng chúng bạn đi chơi Tay cầm đèn sáng, miệng thì hát vang Múa ca cho hết đêm rằm Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi (Tác giả: Nlp Trinh)

Một ông sao sáng Hai ông sáng sao… Mời ông sao xuống Vui Trung thu nào! Tùng dinh … Tùng dinh Sư tử kéo đầu Gấu trắng theo sau Hươu sao nối gót Voi con tiếp bước Thỏ ơi, vào mau! Ta làm đám rước Đèn sao muôn màu. Cam ngọt, chuối thơm Quýt, hồng bày cỗ Bè bạn quây tròn Cầm tay ca múa. Là la lá la … La lá là la … Nhịp chân cho đều Vỗ tay cho đều Trung thu chia sẻ Muôn lòng mến yêu! (Sưu tầm)

Trăng rằm tháng Tám Sáng tỏ như gương Tròn như chiếc bánh Treo trên đỉnh trời Nhìn trăng giống như muốn Cùng em đi chơi Rước đèn, ăn cỗ nhìn thấy lân hội rằm Trăng như người bạn Soi bước em đi Khắp làng, khắp xóm Vui mừng trung thu (Tác giả: Nlp Trinh)

Đêm về thấy Cuội Cùng trăng đùa vui Khi trời tỏa nắng Cuội đâu mất rồi Đi đâu thế cuội Trốn ngủ rồi chăng Hay Cuội cãi mẹ Lại đi xuống trần Dưới trần nhiều ngã Xe cộ đông ghê Lỡ cuội đi lạc Biết đâu đường về Bé chỉ like Cuội Ở mãi bên trăng Ghé mắt xuống trần Mỗi đêm Nhìn bé. (Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Hiếu)

Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa Trung thu tập kết muôn nhà Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng Kìa chú Cuội ung dung ngồi ngó Chị hằng cùng trẻ nhỏ hòa vang Hân hoan rước hội rộn rã Vui cười rộn ràng sao vàng khắp ngành Kìa trống vụt với lời bé hát Thấy vui sao khúc nhạc đêm trăng Cắt tùng rinh… Trẻ hát rằng Trung thu hạnh phúc in hằn ngàn năm. (Tác giả: Ngốc Tím)

II. NHỮNG BÀI THƠ HAY VỀ TRUNG THU khác

Nguồn: https://thuthuat.taimienphi.vn/

Bạn đang xem bài viết Truyện Cười Cho Bé Ý Nghĩa Và Vui Nhộn 2022 / 2023 trên website Anhngucongdong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!