Xem Nhiều 8/2022 ❤️️ Truyện Cười Người Lớn 18+ Cấm Trẻ Em Đọc ❣️ Top Trend | Anhngucongdong.com

Xem Nhiều 8/2022 ❤️ Truyện Cười Người Lớn 18+ Cấm Trẻ Em Đọc ❣️ Top Trend

Xem 114,147

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện Cười Người Lớn 18+ Cấm Trẻ Em Đọc mới nhất ngày 19/08/2022 trên website Anhngucongdong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 114,147 lượt xem.

Truyện Cười Người Lớn Cấm Trẻ Em

Truyện Cười Dành Cho Người Lớn Trẻ Em Dưới 16 Cấm

Truyện Cười Ngắn Về Thầy Cô 2022

Tổng Hợp Truyện Cười Vova Online Hài Hước Hay Nhất.

Tuyển Tập Truyện Cười Vova Hay: Đọc Truyện Cười Vova Online Hài Hước Hay Nhất

Giám đốc bệnh viện A gọi điện cho bạn là Giám đốc bệnh viện B:

– Chiều nay mình phải đưa vợ đi mua đồ ở siêu thị thời trang, cậu cho mình vay gấp 50 triệu, ngày mai mình trả cậu luôn.

Giám đốc bệnh viện B:

– Thành thật xin lỗi cậu, hôm qua mình mời lãnh đạo đi ăn nhậu, hát karaoke, mát – xa từ a đến z, hôm nay trong túi không còn đồng nào, cậu thông cảm…

Giám đốc bệnh viện A chau mày suy nghĩ 1 lát, rồi nói với giọng khẩn khoản:

– Hay là thế này đi, cậu cho mình vay tạm 10 ông bệnh nhân, bệnh càng nặng càng tốt, sáng mai mình hứa sẽ trả đủ cho cậu 50 triệu, không thiếu 1 xu…

Truyện người lớn 18+ xem hay hơn

Trường Đại học Sư phạm tổ chức buổi lễ tốt nghiệp cho sinh viên ra trường long trọng và tưng bừng, mời cả các quan chức ngành giáo dục đến tham dự. Các lãnh đạo ngành giáo dục rất hân hoan, hứng khởi sau khi nghe diễn văn báo cáo thành tích học tập và tu dưỡng đạo đức của sinh viên tốt nghiệp. Đồng chí Hiệu trưởng gọi một em sinh viên ưu tú của trường lên bục phát biểu cảm tưởng, sau đó hỏi em ước mơ lớn nhất của em sau khi ra trường là gì?

Sinh viên ưu tú:

– Kính thưa các đồng chí lãnh đạo ngành giáo dục, kính thưa các thầy cô giáo! Em ước mơ sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành một nhà giáo trong sạch, không nhận tiền của sinh viên để nâng điểm, giống như thầy giáo chủ nhiệm của chúng em.

Các quan chức ngành giáo giục gật gù trầm trồ:

– Đúng là thầy nào trò nấy…..

Sinh viên ưu tú:

– Đúng vậy ạ, thầy giáo chủ nhiệm của chúng em cũng đang ước mơ trở thành một nhà giáo trong sạch, không nhận tiền của sinh viên để nâng điểm đấy ạ…

Truyện cười người lớn 18+ cấm trẻ em đọc

st

Đỏ Mặt Với Truyện Cười Tục Tĩu, Bậy Hết Sức 18+

50 Truyện Cười Ngắn Hay Bá Đạo Nhất

Tuyển Tập Truyện Cười Gia Đình Năm 2022

Truyện Cười Bò Lăn Bò Lê Tiếu Lâm 81

Những Truyện Cười Hay Nhất Hành Tinh (P1)

Bạn đang xem bài viết Truyện Cười Người Lớn 18+ Cấm Trẻ Em Đọc trên website Anhngucongdong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2782 / Xu hướng 2862 / Tổng 2942 thumb
🌟 Home
🌟 Top