Xem Nhiều 2/2023 #️ Truyện: Cưới Sau Một Đêm # Top 6 Trend | Anhngucongdong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Truyện: Cưới Sau Một Đêm # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện: Cưới Sau Một Đêm mới nhất trên website Anhngucongdong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trời rạng sáng, đứng ở trước cửa quán rượu tương đối nổi danh trong thành phố, tôi hít sâu một hơi, lấy hết dũng khí đẩy cửa đi vào. Quán rượu này sở dĩ nổi danh như vậy là bởi vì ở trong đó có tỷ lệ thành công hưởng thụ một đêm tình cực kì cao, mà thời gian này còn xuất hiện rất nhiều cô gái chàng trai quanh đây luôn chỉ nghĩ đơn giản đến một cuộc gặp gỡ, chơi đùa một chút câu dẫn người ta, người ta câu dẫn lại mình, sau đó hừng sáng nói chia tay là xong, chẳng cần chịu trách nhiệm, anh tình tôi nguyện thực hiện trò chơi màu hồng phấn này cơ mà.

Tôi tới nơi này, rất rõ ràng, chính là nghĩ đến một cuộc gặp gỡ tươi đẹp, vui đùa một chút rồi có một đêm tình.

Đừng xem tôi đây như loại rộng rãi, thật ra tôi là vi phạm lần đầu nha, ở chỗ này hai mươi lăm năm nhưng bên trong vẫn duy trì tiêu chuẩn quai bảo bảo* như cũ, dĩ nhiên, tôi chỉ có tư tưởng mở mang nhưng thân thể lại bảo thủ. Song hôm nay là ngày tôi tròn hai mươi lăm tuổi, tôi quyết định để cho thân thể cũng mở ra một lần, mà đàn ông chính là món quà sinh nhật tối nay tôi muốn tự tặng cho mình!

(*tiêu chuẩn quai bảo bảo: theo mình hiểu là tư tưởng trái ngược với lớp trẻ hiện tại, giữ gìn, thủ tiết)

Thật ra thì tôi có thể có được giác ngộ như thế này thực không dễ, hoàn toàn là do bị đả kích cùng bức bách mà thành. Sự thật thì, liên tục nhận được năm câu “em là người tốt”, không nói thì thôi, nhưng hết lần này tới lần khác nguyên nhân bọn họ chia tay lại chết tiệt như nhau, đại loại là em làm cho người ta có cảm giác như Thánh mẫu, cho nên không có cách nào tìm hiểu sâu hơn được!

Hừ! Chẳng lẽ bọn họ cho là khí chất Thánh mẫu người đàn bà nào cũng có thể có sao? Đường hoàng nói xong như thế rồi chia tay, kì thực chính là trách tôi không theo chân bọn họ lên giường, chẳng lẽ có qui định một khi nói chuyện yêu đương thì phải lập tức lên giường sao?

Cho nên tôi mới tức giận mà muốn đi tìm cuộc tình một đêm, tuy biết là có chút vô lý nhưng vẫn cứ cứng đầu xuất hiện ở nơi đây, có lẽ bởi vì thấy trên phim truyền hình nói đến chuyện này nhiều quá nên cái ý niệm to gan ấy mới quanh quẩn trong đầu không chịu rời đi, thiên thời địa lợi nhân hòa, tư tưởng lập tức hóa hành động.

Trong quán rượu ánh đèn mất hồn, mờ mờ ảo ảo, không có cách nào nhìn rõ lẫn nhau nhưng lại gia tăng cảm giác thần bí trong lòng mỗi người. Âm hưởng đi kèm rất cao hứng, tiếng tuy lớn mà không chói tai, hơn nữa nếu hai người muốn nói chuyện với nhau thì phải gần sát lại, cử động trở nên rất trêu chọc.

Lần đầu tiên vào quầy rượu tôi không thể thích ứng kịp, đầu tiên là âm nhạc điếc tai nhức óc khiến tôi có chút nhức đầu, tiếp đó lại là ngọn đèn mờ ảo làm tôi hoa mắt. Đợi một chút để bản thân quen dần, tôi phát hiện trong quán rượu có thật nhiều nam nữ, bọn họ hoặc nam một bàn, hoặc nữ một bàn, hoặc nam nam nữ nữ một bàn. Các cô gái cười thật quyến rũ chờ cánh đàn ông đến mời uống rượu, những người đàn ông vẻ mặt tiêu sái ôm lấy các cô gái khiêu vũ, thỉnh thoảng thân thể quấn quanh, thân mật cắn lỗ tai, cho tôi xem đủ những cảnh khiến mặt đỏ tim đập không ngừng.

Ánh mắt của tôi từ trong sàn nhảy nam nữ chuyển dời đến những cô gái khác đứng ở trước bàn tròn uống rượu, các cô ấy đều trẻ trung diễm lệ, vóc người quyến rũ, ăn mặc mát mẻ vô cùng, so với đám người lớn mật ấy, tôi cúi đầu xem một chút trang phục và đạo cụ của mình: quần jean bảy phần, sơ mi tay ngắn, cổ tròn, giầy cứng, mặt mộc ( ý không trang điểm, khuôn mặt vốn có), căn bản là không có cách nào so sánh được nha. Mặc dù vóc người của tôi khá ổn nhưng quá mức kín cổng cao tường thế này, không lộ ra thì làm sao người khác biết được, vì thế tôi quay qua quay lại ngó bọn họ thêm một chút, thầm mắng chính mình sao không trang điểm thay quần áo rồi mới đến đây chứ?

Bồi bàn dẫn tôi đến quầy bar trong góc, cũng hảo tâm giúp tôi chọn một ly rượu chắc khoảng mười độ và có ga. Nhìn cử động của anh, tôi giống như là cô gái giữ gìn thủ tiết đè nén quá lâu, chỉ đến xem mà không chơi vậy. T mặc dù bất đắc dĩ nhưng vẫn là ngồi đàng hoàng ở trong giác, bởi vì không có cách nào để ra tay, cho nên không thể làm gì khác hơn là ngầm quan sát, quan sát người đàn ông may mắn sắp trở thành quà sinh nhật của mình.

Tôi dựa vào vách tường, uống rượu có ga, đem mình hoàn toàn ẩn thân mờ mờ ở trong góc, con ngươi linh hoạt di động, đánh giá những người đàn ông trong quán rượu. Bởi vì tính chất có quan hệ đến quầy rượu nên đàn ông tới đây đều rất có tố chất, trên căn bản đối với bạn gái hành động mập mờ cũng là có điểm đến điểm dừng, phong lưu mà không hạ lưu.

Nhìn xung quanh quầy rượu mấy lần, tôi phát hiện trên cản bản nam nhân đều là tự mình tìm đến con mồi, duy chỉ có một người đàn ông trẻ tuổi ngồi yên trong góc uống rượu có ga là giống với tôi, anh tựa hồ đem phụ nữ nơi đây cự tuyệt, so với tôi càng giống là cuộc sống thực tế, chỉ nhìn chứ không đùa người.

Rất nhanh tôi liền quyết định anh chính là người đàn ông may mắn, bởi vì khó tiếp cận, cho nên sạch sẽ, mà cũng bởi vì khó tiếp cận, cho nên tôi cần dũng khí.

Tôi gọi người pha rượu tới, chỉ vài loại rượu mạnh, tính toán đến việc mượn rượu để có thêm can đảm.

Nhờ phúc của “Conan”, tôi cũng nói ra được tên của vài loại rượu: Karl, Sherry, Tequilla, Vodka, Vermouth, Calvados, Bourbon, Chianti, Korn, Whisky….*

Người pha rượu nhìn tôi bằng vẻ mặt không đồng ý, chết sống cũng không chịu giúp, từ ánh mắt trách cứ của anh thì xem ra, tựa hồ người này ngộ nhận đem tôi trở thành trẻ vị thành niên ah.

Được rồi, tôi thừa nhận là mình thoạt nhìn trông tương đối trẻ, nhưng là, chẳng lẽ tôi lại không được uống rượu mạnh chỉ vì thế sao? Cuối cùng tôi khuyên can mãi, thiếu chút nữa phải đem cả chứng minh nhân dân ra ngoài, người pha rượu này mới vạn phần không tình nguyện đưa cho tôi một chén rượu chẳng rõ tên.

Bời vì tôi tự nhận mình tửu lượng rất tốt, cho nên mới lựa chọn rượu mạnh, mà thứ rượu không biết tên này xem ra đích thực rất mạnh, một chén vừa xuống bụng, tôi liền cảm thấy có chút nóng, ý thức bắt đầu mơ hồ, tôi nhìn một chút rồi chuyển hướng sang người pha rượu, anh chẳng phải là không tình nguyện giúp tôi lấy rượu mạnh s

Tôi hít sâu một hơi, rời khỏi quầy bar, mặc dù đầu óc choáng váng nhưng cước bộ vẫn coi như vững vàng, vòng qua những vị khách khác mà hướng người đàn ông trong góc đi tới.

Tôi đứng trước mặt người đàn ông, chống lại ánh mắt kinh ngạc, nghi ngờ, không giải thích nổi của anh. Tôi nuốt từng ngụm nước bọt, đặt mông ngồi xuống bên cạnh anh, nhìn về phía trước vài giây rồi đột nhiên đem mặt chuyển hướng anh, thân người cũng nhích tới gần.

Đúng lúc tôi sắp chạm vào anh thì đột nhiên tên đó lại trốn tránh né đi, ý định cự tuyệt rất rõ ràng. Tôi mấp máy môi, ánh mắt chìm chìm, không ngừng tính toán trong đầu rồi tiếp tục ngang nhiên xông qua, đem miệng gần sát lỗ tai của anh, không nhìn đến thân thể dần trở nên cứng ngắc kia mà cứ lớn tiếng nói: “Tôi và anh là cùng một loại người mà!”

Nói xong câu đó tôi đột nhiên cảm thấy có chút không giải thích được, chính bản thân cũng không biết nên nói thêm gì nữa.

Ngoài dự tính, anh đột nhiên nhìn tôi chằm chằm, trong mắt có khiếp sợ, giãy dụa, suy tư cùng rất nhiều vẻ mặt khác lạ.

Không kịp phản ứng, anh đột nhiên cầm chặt tay tôi kéo đi, nhanh chóng mang ra khỏi quầy rượu

******************

* Để ta giải thích để ta giải thích, haha, thiệt không ngờ Anh tỷ lại thích đọc Conan ah, đúng là hợp ý em~~~nếu ko đọc Conan chắc em cũng pó tay với đám cv này==!. Conan ở đây chính là bộ manga Detective Conan nổi tiếng đó áh, còn tên các loại rượu được dùng để đặt cho các nhân vật trong tổ chức áo đen, Anh tỷ chắc đọc nó nên biết, chém bừa với anh bồi bàn phát:D.

Tequilla tức là Long thiệt lan tửu(mới đọc cũng vã mồ hôi, sau tìm một hồi trên vnsharing mới biết nó tức là Tequilla, thêm việc đọc Conan biết đến nhân vật có tên này xuất hiện trong tập 4 nên hiểu được), là loại rượu nổi tiếng ở các cao nguyên miền Trung Mexico, được lên men và chưng cất từ nhựa cây thùa(hay cây Maquey), một loại cây bản địa mọng nước.

Vodka(Phục đặc gia), loại này nghe quen ah, ta thấy nó mấy lần rồi^^. Vodka là rượu chưng cất, thường làm từ khoai tây hoặc ngũ cốc lên men. Nó có nguồn gốc từ châu Âu, nhất là Nga, Ba Lan và Litva. Vodka đôi khi cũng được sử dụng để gọi chung các loại rượu có cách thức pha chế và sản xuất giống, tỷ như Vodka Nhật(rượu shochu đó bà con), Vodka Tàu(rượu baijiu)… Có rất nhiều loại, ai hứng thủ tìm hiểu lên wiki mà xem, đầy đủ lắm.

Vermouth(Mỹ vị tư), là một loại rượu nho được thơm hóa, tên của nó bắt nguồn từ tiếng Đức, “wermut” là tên của một loại hương thảo đã được pha vào rượu nho để trị bệnh từ những năm đầu Công Nguyên. Vermouth ở mỗi nước có cách sản xuất và mùi vị khác nhau, cũng có rất nhiều loại: Vermouth Bianco, Dry Vermouth, Rosé Vermouth…Hứng thú với nó mời lên chúng tôi một phen mà tìm nghen.

Calvados (ai đọc Conan không biết tên nì là ai thì để fan cuồng này nói cho nghe, tập 42, tên nằm trên lầu bắn bị thương cô Jody và hỗ trợ ngầm cho Vermouth, sau khi bị Akai bắt thì tự bắn vào đầu mình í. Tên xuất hiện đúng một lần qua tiếng của Vermouth, đọc nhiều mới nhớ^__^). Calvados là một đặc sản của vùng Normadie, Pháp. Loại rượu này được sản xuất từ táo, thường dùng làm rượu khai vị. Qui trình sản xuất khá hay ho và có lịch sử lâu đời. Vẫn nhà cũ chúng tôi Momo thực tóm tắt không hết vì nó cực dài==, đành phiền ai có hứng tự tìm đọc vậy)

Chianti: một loại rượu vang đỏ của Ý sản xuất tại Tuscany.

Whisky (Đỗ tùng tử tửu), loại này không biết cũng khó nha, quá phổ biến mà. Được lên men từ ngũ cốc, một loại đồ uống chứa cồn ngon miệng. Ngòai cách thức sản xuất cùng lịch sử lâu đời, Whisky còn có đa dạng rất nhiều loại nữa~~~

Khà khà, đó, ta giới thiệu sơ sơ cho bà con vài loại rượu đó, hehe~~~

Thankc Gúc nhiều, thank lun cả bác Aoyama nữa, há há.

Trên đường về, ngồi ở ghế xe, tôi đột nhiên có chút khiếp đảm, cũng có chút không thể tin được sự can đảm của mình. Quay đầu nhìn về phía người đàn ông đang lái xe, phát hiện anh ta hóa ra chẳng phải là cực phẩm bình thường, vốn là dưới ngọn đèn mờ ảo ở quán bar đã thấy anh không tệ, không nghĩ tới lại tuấn mĩ như vậy. Tôi nhìn sống mũi cao thẳng của anh mà cười khúc khích, không nghĩ là vận khí của mình lại tốt như vậy nha, chọn bừa cũng trúng được một cực phẩm.

Quả nhiên là ở nơi nào tìm được kẻ nấy, haha.

Đã rạng sáng, cho dù xe cộ không có nhiều, nhưng hễ gặp đèn đỏ là anh rất tuân thủ qui tắc giao thông mà dừng lại. Tôi vẫn như cũ ngây ngốc nhìn anh, đột nhiên, anh xoay người tiến tới gần, hôn lên đôi môi anh đào của tôi.

Mặc dù đây không phải là nụ hôn đầu tiên, nhưng là nụ hôn này so với trước kia có chút khác, nó tràn ngập lửa nóng cùng kích tình. Tôi không nhắm mắt lại, nhìn vào hai đôi mắt vẫn mở to của anh, phát hiện trong đó có chút không dám tin, vui mừng khó quên đầy kì lạ.

Đèn xanh sáng lên, anh rời khỏi môi của tôi, một lần nữa lái xe đi tiếp, tôi thì đỏ bừng mặt ngồi ở ghế bên cạnh, cảm giác đại não càng thêm choáng váng, không biết là vì ly rượu mạnh hay là do nụ hôn nóng bỏng ban nãy tạo thành.

Đến lúc tôi hoàn toàn tỉnh táo lại thì phát hiện mình đã nằm ở trên giường, anh thì mở ra hai chân ngồi chồm hỗm trên người ta cởi quần áo.

Trong phòng không có mở đèn, mượn ánh trăng, tôi phát hiện thân hình của anh thật đúng là không tầm thường, mặc dù thoạt nhìn gầy yếu nhưng kì thực bền chắc ôm trọn, tôi không nhịn được nuốt nuốt nước miếng lần nữa, phát giác đầu óc mình càng thêm hỗn độn .

Tôi chậm rãi nhắm mắt lại, cảm thụ sự vuốt ve của anh.

Anh hôn lên trán của tôi, mắt, mũi, cuối cùng đi tới môi, cho tôi một nụ hôn triền miên mật ngọt. Tay của anh cũng không có dừng lại, bắt đầu cởi quần áo tôi, đến lúc anh bắt đầu cởi đến chiếc quần jean, tôi đột nhiên nhớ được điều gì, vội vàng giãy dụa đẩy anh ra, dưới ánh mắt nghi hoặc không giải thích được của anh mà đỏ mặt lấy một thứ từ trong túi quần đưa cho anh. Anh nhìn bao ngừa thai trong tay tôi cười gợi cảm một tiếng, cầm lấy đặt bên gối rồi tiếp tục đem tôi áp dưới thân thể mình vừa hôn vừa vuốt ve.

Đôi môi nóng ướt của anh chuyển dần xuống cổ, vừa mút vừa cắn, làm cho tôi có cảm giác thoải mái mà khó chịu, tiếp đó bờ môi lại di xuống trước ngực tôi, vừa thưởng thức vừa lấy tay xoa nhẹ. Tôi bị khoái cảm xa lạ kia làm cho không nhịn được mà phát ra từng trận rên rỉ.

Anh chen vào giữa hai chân của tôi, để cho thân thể hai người ma sát, tay của anh đốt lửa từng nơi trên người ta, khiến hai cỗ lửa nóng đụng chạm càng thêm cháy bỏng. Tôi ý thức mơ hồ nhắm hai mắt hưởng thụ khoái cảm mà anh mang đến, đột nhiên phát giác thân thể của anh rời khỏi mình. Tôi mở mắt nhìn, thì ra là anh đang mang bao.

Tôi đỏ mặt, mắt nhìn thẳng ngó chừng lồng ngực của anh, đột nhiên phát hiện lồng ngực kia cách tôi càng ngày càng gần, a, anh vừa hướng tôi đè xuống.

Hai tay tôi nắm chặt chăn đơn, mắt nhắm lại chờ dấu hiệu của sự đau đớn, anh bắt đầu động thân, ah, thật TMD* đau ah.

(*từ chửi tục+_+)

Tôi không nhịn được nhăn lại hai hàng lông mày, đợi chờ đau đớn biến thành khoái cảm, nhưng ngoài dự liệu của tôi, anh không có ngay lập tức bắt đầu chuyển động pít-tông, mà là yên lặng bất động, cũng không có hôn tôi.

Tôi thừa nhận vào giờ khắc này mình rất cảm kích anh, cho nên đợi sau khi đau đớn lui dần, tôi chủ động hôn lên môi của anh, đong đưa cái eo, để cho cả hai cùng hưởng thụ khoái cảm đến tận cùng.

Tiếp sau đó, tôi chỉ còn nghe thấy tiếng mình rên rỉ, tiếng anh thở dốc, âm thanh của hai thân thể va chạm lẫn nhau cùng với tiếng rung lắc của chiếc giường.

Một giây trước khi dần mất đi ý thức, tôi như cũ nhắc nhở mình: Hạ Anh a Hạ Anh, ngươi nhớ phải rời đi trước khi hừng sáng nha!

Audio Truyện Ngôn Tình: Cưới Sau Một Đêm

Sau một đêm, tôi thế mà lại có thêm một ông chồng.

Được rồi, sự thật là, trời vừa hừng sáng, tôi đã hồ đồ ký vào giấy đăng ký kết hôn. Không có quan hệ mẹ chồng nàng dâu hỏng bét, chỉ có mẹ chồng nàng dâu đồng minh. Mà nội dung đồng minh như sau: làm cho chồng của tôi cảm thấy có hứng thú với…đàn bà!!!

Ách, nói đàn ông không có hứng thú với đàn bà……vậy chẳng phải là GAY sao???Đối mặt với ông chồng không rõ có phải GAY hay không kia, tôi bằng bất cứ giá nào cũng không thể để cho anh lầm đường lạc lối.

Vậy nên… tôi nhếch mi quyến rũ, khóe miệng dụ hoặc: Này ôgn xã “thân ái”, chờ xem em làm sao dạy dỗ anh nha!

[Review] Cưới Sau Một Đêm – By mat_ha_129148

Nữ chính chia tay bạn trai bởi vì quá cao thượng, đại khái như một vị thần, như một đóa bạch liên hoa vậy. Sau đó vì không chịu nổi mà vào quán bar, người ta vào bar thì mặc váy ngắn, đủ kiểu, cô nàng lại mặc quần jeans, áo sơ mi trắng, thế là chỉ có thể ngồi im một chỗ. Ai ngờ lại trông thấy một chàng trai ngồi trong góc, lạc lõng giữa quán bar, nữ chính lại gần và nói rằng cô ấy và chàng trai là cùng một loại người. Và chàng trai đó chính là nam chính của chúng ta, anh ta vô tình hiểu nhầm ý nữ chính, và thế hai bạn có một đêm mặn nồng với nhau. Sau đó nữ chính bị lừa vào dinh, các bạn có thể tưởng tượng được cuộc sống của nữ chính sẽ như nào rồi đúng không, thử thách gian nan, trập trùng vì thỏa thuận với mẹ chồng – quyến rũ được chồng mình.

Văn phong của tác giả khá ổn, cái mình thích ở đây chính là cách dùng ngôi kể, dùng ngôi nhất nhưng gần như là bao quát toàn bộ cuộc sống xung quanh chứ không quá chú ý vào bản thân người kể. Số lượng chương không quá dài, hơn nữa mỗi chương đều khá là thú vị, nhân vật không hẳn là quá nhiều nhưng vừa đủ để tạo thành câu chuyện của riêng nữ chính. Mặc dù nam nữ chính không thể hiện tình yêu cho nhau quá nhiều ( trừ mấy cảnh H của hai anh chị, hehe) nhưng độc giả đều cảm nhận được nó qua quá trình thuật lại của nữ chính, bởi vì cái nhìn chủ quan của nữ chính nên cô ấy sẽ không nhận ra được rồi.

Tác giả: Hạ Huyền Chú – Giọng đọc: Funny

Top 10 Truyện Ngôn Tình Cưới Trước Yêu Sau Hấp Dẫn Nhất

Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy

Nội dung:

Tác phẩm ngôn tình cưới trước yêu sau có cốt truyện được lôi cuốn. Bức tranh ngôn tình được xây dựng đa màu sắc với từng nhân vật được khắc họa rõ nét. Nữ chính Thuỷ An Lạc là nhị tiểu thư nhu mì của Thuỷ gia. Cô có cuộc hôn nhân không tình yêu với nam chính Sở Ninh Dực là đại thiếu gia nhà họ Sở.

Sau một năm kết hôn, Thuỷ An Lạc và mẹ bị tính kế, đuổi ra khỏi Thuỷ gia. Cũng vì vậy nhà họ Sở huỷ bỏ cuộc hôn nhân của cô. Ngay thời điểm đó, An Lạc phát hiện ra mình có thai, cô trở nên kiên cường và mạnh mẽ hơn để nuôi con trai và chăm mẹ. Sau khi Sở Ninh Dực phát hiện mọi chuyện, anh vô cùng tức giận, bất chấp hai người đã ly hôn đem An Lạc và con về sống cùng. Tuy nhiên, An Lạc đã thay đổi hoàn toàn, cô sẽ không để ai làm hại con và khi dễ mình.

Vợ boss là công chúa

Tác giả: Hoa Nhị Bảo

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không, Sủng

Số chương: 1497 chương

Nhân vật chính: Cảnh Y Nhân, Lục Minh

Link truyện:

Nội dung:

Truyện xuyên không hiện đại mới lạ với nhiều chi tiết hài hước, kì quái chắc chắn sẽ mang đến cho độc giả những phút giây thoải mái. Tác phẩm kể về nàng công chúa cổ đại được sống trong thời hiện đại, thấy cái gì cũng mới mẻ. Cô sống bên cạnh một ông chồng mặt lạnh, ngại phiền phức.

Nữ chính Cảnh Y Nhân là công chúa văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên. Đột nhiên, một ngày cô bị hoàng đế cửu cửu vốn rất yêu thương mình ban rượu độc vì nghi là yêu nữ hoạ quốc. Tỉnh dậy, Cảnh Y Nhân trở thành bà xã 19 tuổi của đại thiếu gia tập đoàn Lục thị. Rắc rối và khó hiểu hơn khi chồng của cô rất giống vị hoàng đế cữu cữu ở kiếp trước.

Nếu không là tình yêu

Nội dung:

Tác phẩm đưa độc giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của âu chuyện tình yêu đầy trắc trở nhưng kết thúc viên mãn. Bạn đọc sẽ được đi từ cảm xúc từ bi thương, nuối tiếc đến hạnh phúc, vui vẻ, ngọt ngào.

Hai nhân vật chính Cảnh Mạc Vũ và Cảnh An Ngôn vốn là anh em nuôi. Nữ chính An Ngôn thích nam chính Mạc Vũ từ khi còn nhỏ nhưng anh chỉ coi cô là em gái. Cô gài bẫy Mạc Vũ để anh kết hôn với mình, quyết tâm có được tình yêu của anh nhưng đổi lại là sự xa lánh hơn.

An Ngôn liên tục bắt gặp anh ở cùng tình nhân bé nhỏ, đành chọn cách ly dị vì không thể chịu đựng được. Vậy nhưng trái tim tưởng đã bình tĩnh của An Ngôn lại một lần nữa dậy sóng khi Mạc Vũ quay trở lại vào ba năm sau.

Chờ một ngày nắng

Nội dung:

Tác phẩm có văn phong nhẹ nhàng, sâu lắng, phác hoạ nên một câu chuyện tình yêu mộc mạc. Truyện giống như một câu chuyện cổ tích ngoài đời thực, không quá sủng cũng không nhiều tình tiết ngược tâm.

Nữ chính Tiêu Tinh xuất thân trong gia đình giàu có nhưng không kiêu ngạo, ỷ lại của. Dù vậy cô tiểu thư xinh đẹp cũng không thoát khỏi số mệnh bị sắp đặt vào cuộc hôn nhân thương mại. Hôn phu Thẩm Quân Tắc của cô là kẻ đáng ghét, không hề tôn trọng phụ nữ, hắn lừa cô khi cô mới sang Mỹ.

Cuộc hôn nhân không tình yêu giống như nấm mồ nhưng không thể chôn vùi Tiêu Tinh. Hai người kết hôn nhưng cô vẫn sống theo ý mình. Quân Tắc vốn coi Tiêu Tinh như quả bom nổ chậm nhưng con tim anh đã không còn nghe theo lý trí.

Ai hiểu được lòng em

Nội dung:

Truyện có nội dung không quá mới mẻ, nhưng tác giả xây dựng nhân vật nữ chính quá thành công khiến độc giả không thể rời mắt. Nữ chính Nhân Ly giống như nàng Tấm nhưng không hề yếu đuối, ủy mị để mẹ con Cám hành hạ.

Ngày nhỏ, Nhân Ly có tình cảm với người cùng cha khác mẹ Mạc Tu Lăng. Tuy nhiên, anh chỉ coi cô như em gái nên cô đành nhanh chóng chôn vùi mối tình của mình, trao tình cảm cho người đàn ông khác. Nhân Ly bị em gái và mẹ kế huỷ hoại danh dự, đành phải đau khổ chia tay người yêu. Đúng lúc ấy, anh xuất hiện, cùng cô diễn ra chớp nhoáng như một phao cứu sinh đối với cô.

Quân hôn bí mật

Nội dung:

Nam chính Cố Hoài Việt là chàng quân nhân bá đạo, là tay súng bắn tỉa cừ khôi. Đối với anh lời hứa của một quân nhân là không thể nuốt lời, cô là mục tiêu mà anh nhắm tới cả đời. Nữ chính Nghiêm Chân lại xem chuyện kết hôn chớp nhoáng với đối tượng quân nhân thật sự quá hoang đường. Hai người như oan gia ngõ hẹp cùng nhau bước vào cuộc sống hôn nhân đầy thú vị.

Cố Hoài Việt cực kỳ bá đạo, nghiêm cẩn, chín chắn, thuộc tuýp người nói ít, hành động nhiều. Nghiêm Chân cũng là cô gái vô cùng bướng bỉnh nên khi ở chung một chỗ cả hai rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

Kết hôn rồi yêu

Nội dung:

Nữ chính Thẩm Kiều xinh đẹp, phong tình đã lựa chọn anh chàng điển trai, hào hoa tên Kling làm bến đỗ cuộc đời. Tuy nhiên, Kling chỉ coi cô là món đồ chơi, ngang nhiên dan díu với đủ loại phụ nữ sau lưng cô.

Thẩm Kiều mạnh mẽ, thản nhiên đá Kling ra khỏi cuộc đời mình. Chỉ duy nhất đứng trước người đàn ông tên Trình Dịch Dương cô mới yếu mềm, nhu mì như những cô gái khác. Cuộc hôn nhân với anh đã giúp cô nhận ra những điều đáng quý trong tình yêu.

Một đêm sau cưới

Tác giả: Hạ Huyền Chú

Thể loại: Ngôn tình

Số chương: 45 chương + 1 ngoại truyện

Nhân vật chính: Hạ Anh, Hàn Lỗi

Link truyện:

Nội dung:

Tác phẩm là một câu chuyện hài nhẹ nhàng, nhưng hàm chứa nhiều triết lý tình yêu sâu sắc. Sau một đêm tỉnh dậy, nữ chính Hạ Anh bỗng nhiên xuất hiện một ông chồng bên cạnh. Cô còn chưa kịp nhìn rõ diện mạo của đối phương đã mù mờ ký vào giấy đăng ký kết hôn. Điều khó tin nhất là mẹ chồng cô yêu cầu hợp tác với điều kiện làm Hàn Lỗi – con trai bà là có hứng thú với phụ nữ. Câu chuyện tình yêu thú vị của họ khiến người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Hợp đồng hôn nhân 100 ngày

Tác phẩm kể về nữ chính Uất Noãn Tâm và nam chính Nam Cung Nghiêu. Cô phải lấy người đàn ông thành đạt đứng đầu giới tài chính này để hoàn thành di ngôn cuối cùng của mẹ. Cuộc hôn nhân của họ còn xuất hiện kẻ thứ ba, ghen tuông, đố kị, đau khổ. Tất cả mọi cảm xúc với những tính huống trớ trêu được tái hiện chân thực qua ngòi bút của tác giả. Nam Cung Nghiêu chỉ nhận ra anh đã yêu Noãn Tâm trong khoảng thời gian bảy năm cô bỏ đi.

Người vợ bí mật

Nữ chính Mễ Giai như con chim bị cắt mất đôi cánh khi cha qua đời, bị bạn trai phản bội. Trong lúc tuyệt vọng, cô đồng ý kết hôn với Nghiêm Hạo. Cuộc hôn nhân của họ bắt đầu từ những tâm tư, mục đích riêng mà không phải tình yêu. Tuy nhiên, ở gần nhau, cô bị mê hoặc, trầm luân trong những cử chỉ dịu dàng của anh. Nghiêm Hạo cũng dần phát hiện tình cảm của mình dành cho Mễ Giai. Họ quyết định nắm tay nhau đi hết đời nhưng sóng gió lại xảy ra chia cắt chuyện tình này.

Lời kết

Thể loại truyện ngôn tình cưới trước yêu sau xoay quanh những cuộc hôn nhân không bắt đầu từ tình yêu. Trải qua nhiều sóng gió của cuộc sống, gần gũi và hiểu nhau các nhân vật mới nảy sinh tình cảm. Độc giả hãy ghé chúng tôi để hiểu rõ hơn về giá trị của tình yêu và hôn nhân.

Truyện: Cưới Nhanh Với Thiếu Gia Ác Ma

Tần Di không biết làm thế nào để hình dung chuyện lần này, chuyện này đối với cô như một cơn ác mộng khủng khiếp.

Không có gì bất ngờ, lần này cô không xuống được giường.

Lần này còn nghiêm trọng hơn lần trước, cô chỉ hơi xê dịch một chút cả người sẽ đau như bị xé rách. Không chỉ có thế, mà còn có những dấu hôn đen tím, máu ứ đọng.

Cô từ đầu tới cuối chỉ duy trì một tư thế, nằm ngửa trên giường, nước mắt nơi khóe mắt không ngừng, rơi xuống hai bên tai ẩm ướt rất không thoải mái.

Nghiêm Dịch Trạch từ đầu đến cuối đều đưa lưng về phía cô hút thuốc bên cửa sổ. Mùi khói dày đặc tràn ngập trong phòng khiến cô đặc biệt khó chịu, nhưng anh dường như hoàn toàn không biết, tiếp tục châm thuốc, rít thật sâu cho đến khi ngọn lửa sắp chạm tới đốt ngón tay mới tay hung hăng bóp tắt vào gạt tàn trên bệ cửa sổ, sau đó lại châm điếu khác…

Chỉ trong hơn nửa giờ, gạt tàn đã đầy tàn thuốc. Tần Di không biết anh đang nghĩ gì, càng không biết anh sẽ làm gì với cô sau khi hút xong. Bỏ qua cho cô, để cô nghỉ ngơi? Còn khả năng lớn hơn là tiếp tục hành hạ cô cho đến sáng.

Nghiêm Dịch Trạch dập tắt thuốc, lần này không tiếp tục châm chậm rãi xoay người lại, Tần Di nhìn chằm chằm vào anh, nhìn chằm chằm vào khuôn mặt phức tạp của anh đang đến gần.

Nghiêm Dịch Trạch cũng không nói lời nào, mà là chậm rãi đi tới bên cô, ngồi xuống chạm vào những vết máu ứ đọng, ánh mắt hiện lên một tia đau lòng. Môi khô khốc chậm rãi mấp máy, phun ra hai chữ, “Đau không?”

Tần Di lạnh lùng nhìn anh chằm chằm, không nói gì, không phải cô không thể nói, mà cô không muốn để ý đến anh. Biến cô thành thế này, bây giờ lại hỏi câu vô nghĩa như vậy, quả thực khiến người ta buồn nôn.

Nghiêm Dịch Trạch chậm rãi tay giơ lên muốn chạm lên mặt cô, Tần Di muốn tránh cũng không thể tránh được, mở miệng gầm nhẹ, “Đừng đụng vào tôi!”

Tay anh dừng lại giữa không trung, đôi mắt anh loé lên nhìn cô chằm chằm hồi lâu chậm rãi đứng dậy

đi ra ngoài.

Nghe thấy tiếng mở rồi đóng cửa, Tần Di thở phào nhẹ nhõm. Cuối cùng anh cũng rời đi.

Nhưng chỉ mấy phút, Nghiêm Dịch Trạch lại quay lại, trong tay cầm hòm thuốc, một lần nữa ngồi trở lại bên giường, mở hòm thuốc đau lòng giúp cô bôi thuốc, Tần Di phẫn nộ trừng anh gầm nhẹ, “Anh đừng giả vờ nữa! Cút đi!”

Tay anh khẽ run lên quay đầu phức tạp nhìn cô rồi tiếp tục động tác trong tay.

Tần Di chịu đựng cơn đau dữ dội rồi vặn vẹo cơ thể để tránh xa anh. Vừa nhúc nhích liền đau đến ứa mồ hôi lạnh nhưng vẫn là ráng chống đỡ muốn trốn xa.

Nghiêm Dịch Trạch một tay đè cô lại, nhíu mày lắc đầu, trong con ngươi tràn đầy sự đau lòng, “Ngoan ngoãn nằm đi đừng nhúc nhích!”

“Nghiêm Dịch Trạch anh không hiểu tiếng người sao? Cút đi, đừng chạm vào tôi!”

Tần Di ra sức giãy dụa, mồ hôi lạnh trên trán ứa ra, gắt gao cắn lên bờ môi trắng bệch không còn chút máu.

“Đừng cử động!” Giọng Nghiêm Dịch Trạch trầm xuống, sắc mặt lạnh lẽo, Tần Di lập tức gào lên, “Dựa vào đâu tôi phải nghe anh!”

Tiếp tục chịu đựng nỗi đau muốn tránh xa anh, Nghiêm Dịch Trạch mắt điếc tai ngơ bóp tay cô rồi trừng cô, trong lòng Tần Di khẽ run rẩy, nhẹ nhàng ôm cô vào lòng, miếng bông thấm thuốc nhẹ nhàng di chuyển trên những vết bầm tím của cô.

Tần Di không muốn chấp nhận lòng tốt của anh, cô không cần ý tốt của anh, vừa muốn mở miệng Nghiêm Dịch Trạch đã lên tiếng trước, “Xin lỗi! Vừa rồi không nên đối xử với em như thế!”

Tần Di ngạc nhiên nhìn anh, không nghĩ anh sẽ mở miệng xin lỗi.

“Nghiêm Dịch Trạch, anh đến cùng muốn làm gì? Biến tôi thành thế này xin lỗi là xong sao? Tôi không chấp nhận lời xin lỗi của anh! Bỏ tôi ra!”

Thấy Tần Di lại muốn giãy dụa, lập tức giữ cô lại, nhếch môi lắc đầu với cô, “Đừng cử động! Còn như thế sẽ làm em bị thươn”. “Tôi nói rồi, bỏ tôi ra!”

Thấy cô phẫn nỗ trừng mắt anh chần chừ một lúc gật đầu, “Được, anh có thể buông em ra! Nhưng em phải đảm bảo sẽ ngoan ngoãn nằm trên giường không lộn xộn, để anh bôi thuốc cho em

“Sao tôi phải nghe anh?” Tần Di khóe miệng nhếch lên, khinh thường cười lạnh.

“Thế anh chỉ còn cách tiếp tục ôm eml” Trên mặt Nghiêm Dịch Trạch hiện lên một tia bất đắc dĩ cười khổ, miếng bông trong tay anh tiếp tục đi đến vết bầm tím trên người cô, động tác nhẹ nhàng và cần thận, như thể sợ làm tổn thương cô.

Nhìn người trước mắt với người vừa hành hạ cô như hai người khác nhau, Tần Di không muốn cùng anh thoả hiệp, càng không muốn đến gần anh.

“Được, tôi đáp ứng anh! Nhưng anh phải hứa sẽ không làm như thế nữal”

Nghiêm Dịch Trạch không nhịn được cười, nhìn người phụ nữ đang trừng anh, ra điều kiện với anh rồi chậm rãi gật đầu.

Tần Di cuối cùng cũng thoát khỏi vòng tay của nằm xuống giường, nhắm mắt lại để Nghiêm Dịch Trạch bôi thuốc cho cô.

Thuốc bôi lên những vết bầm tím mát lạnh đau đớn cũng theo đó giảm bớt một chút, Tần Di mí mắt đánh nhau, nhưng vẫn ráng chống đỡ để không cho mình ngủ mất.

Sau một lúc lâu, anh nhẹ nhàng bôi thuốc lên vết bầm cuối cùng, mới kéo chăn mền nhẹ nhàng đắp lên người cô, rón rén thu thập hòm thuốc, đứng dậy ánh mắt phức tạp nhìn chằm chằm Tần Di nhìn thật lâu.

Thấy cô từ đầu đến cuối không nhúc nhích, cười khổ thở dài, “Đồ ngốc, rõ ràng biết anh yêu như thế, còn nói mấy câu kia để kịch thích anh?

Anh thật không muốn làm tổn thương em nhưng… anh thật sự không khống chế được bản thân mình!”

Nghe được những lời đó, Tần Di bỗng nhiên mở mắt ra quay đầu nhìn anh làm anh giật mình khẽ cau mày,

“Em không ngủ?”

“Tôi ngủ hay không mà anh còn không biết? Đừng tưởng là nói mấy lời đó thì tôi sẽ coi như chưa xảy ra chuyện gì!” Tần Di cắn răng ánh mắt rất lạnh nhìn anh chằm chằm.

“Anh không dám hi vọng xa vời!” Nghiêm Dịch Trạch lắc đầu, nghiêm mặt nói, “Mấy lời vừa rồi đều là thật lòng! Anh yêu em, không thì sẽ không bị em kích thích đến thế!”

Nghiêm Dịch Trạch cười, nhưng nụ cười của anh đầy cay đắng và hối tiệc.

Yêu tôi? Ha, Tần Di trong lòng cười lạnh, vừa muốn mở miệng anh đã mang hòm thuốc ra ngoài.

Tần Di ráng chống đỡ rất lâu cũng không thấy anh trở về, cuối cùng không đợi được, nặng nề thiếp đi.

Đêm nay, Tần Di bị những cơn ác mộng đánh thức vô số lần. Mỗi lần cô mở mắt ra, cô lại thấy khuôn mặt lo lắng của Nghiêm Dịch Trạch.

Bên tai cô là những lời quan tâm lo lắng hỏi thăm của Nghiêm Dịch Trạch, “Gặp ác mộng sao, đừng sợ,

anh ở đây! Ngủ đi!”

Tần Di không thèm để ý đến anh, tiếp tục nhắm mắt thiếp đi.

Lần cuối cùng mở mắt ra, trời đã sáng, lần này không nhìn thấy Nghiêm Dịch Trạch.

Nhìn đồng hồ thấy khoảng tám chín giờ, Nghiêm Dịch Trạch chắc đang ở công ty.

Anh trông cô cả đêm, chắc không thể ở đây mãi, dù sao hôm qua mới là ngày đầu tiên anh đi làm.

Tần Di muốn ngồi xuống, vừa mới động liền cảm thấy toàn thân đau nhức, chán nản lại nằm xuống bất đắc dĩ cười khổ.

Cô căn bản không thể cứ động, Nghiêm Dịch Trạch cũng không ở đây, một ngày ba bữa của cô phải giải quyết thế nào? Đói đành phải chịu đựng sao?

Nghĩ đến tất cả những chuyện này đều do anh tạo nên khiến cô vô cùng tức giận.

Một lúc sau Tần Di nghe phía bên ngoài có tiếng bước chân, lớn tiếng gọi, “Ai ở bên ngoài vào đi!”

Một người giúp việc đẩy cửa ra và bước vào, kính cẩn nói, “Cô chủ, cô tìm tôi?”

“Tôi đói rồi! Mang cho tôi chút đồ ăn”.

Nghiêm Dịch Trạch không ở đây, cô lại đi đứng bất tiện, cô đành phải tự tìm cách.

“Cái này…” Người giúp việc có chút khó xử Tần Di nhướng mày, “Sao thế?” “Cậu chủ phân phó, không cho…”

Người giúp việc còn chưa nói xong, Tần Di đã tức giận phất tay đuổi ra ngoài.

Nghiêm Dịch Trạch người này, còn bắt nạt cô thế này! Quá đáng quá rồi!

Tần Di tức giận nằm trên giường hừ lạnh, kết quả lúc này lại truyền tới tiếng mở cửa, Tần Di tưởng rằng người giúp việc vừa rồi tức giận nói, “Ra ngoài đi!”

“Sao lại nóng thế? Ai chọc giận em?”

Nghe thấy giọng của Nghiêm Dịch Trạch, Tần Di tốn sức ngóc đầu lên nhìn thấy vẻ mặt vô cùng nghi hoặc của anh liền nói, “Anh!”

“Anh sao?” Nghiêm Dịch Trạch sửng sốt một chút rồi cười, “Đói bụng không, anh đi lấy đồ ăn cho eml”

Mấy phút sau, Nghiêm Dịch Trạch bưng một cháo bát đậu đỏ, đặt nó lên đầu giường rồi đưa tay ra đỡ cô dậy.

“Nào, dậy ăn cháo!”

Trong lòng cô muốn kháng cự nhưng cô lúc này rất đói, trừng mắt liếc anh một cái, cần thận nâng cô dựa vào chiếc gối, rồi lại để một cái gối vào sau lưng cô.

Thấy Nghiêm Dịch Trạch cầm muỗng trong tay đưa sát đến miệng cô, “Không cần anh giúp, tôi tự ăn!”

Cô muốn giơ tay lên nhưng lại không thể cử động.

“Được rồi, đừng cậy mạnh! Ngoan ngoãn mở miệng ra, a…”

Anh hoàn toàn coi cô như một đứa nhỏ đến cơm cũng không thể tự ăn, nhìn thấy bát cháo thơm phức rồi nhìn sang khuôn mặt anh trong lòng khẽ động rồi chậm rãi mở miệng.

Một muỗng cháo đầy vừa đưa vào miệng cô, Tần Di nhất thời liền phun ra, thở hồng hộc, nhìn chằm chằm vào anh. “Sao thế? Không ngon sao?”

Thấy Tần Di không nói lời nào, Nghiêm Dịch Trạch nhíu mày, lại đưa thìa vào trong mồm, giây tiếp theo lại như điện giật phun hết ra, phản ứng y hệt Tần Di, hồng hộc hít thở.

Thấy anh như thế, Tần Di cười trên nỗi đau của người khác, trong lòng tự nhủ: Cũng bị bỏng rồi chứ gì? Đáng đời!

Nghiêm Dịch Trạch thấy thế cũng cười theo, thấy anh cười ngây ngô, Tần Di thu lại nụ cười, “Cười cái gì mà cười!”

“Không có gì!” Nghiêm Dịch Trạch cũng nhanh chóng thu lại nụ cười, một lần nữa thổi nguội thìa cháo còn cẩn thận thử lại nhiệt độ rồi anh đưa nó lên miệng cô, “Ăn đi! Giờ không nóng nữa rồi”.

Ăn xong bát cháo đã hết nửa giờ, thấy anh còn muốn đi lấy thêm Tần Di lắc đầu nói, “Tôi ăn no rồi!”

“Ăn no thật sao? Hay ăn thêm một chút, đừng để đói bụng!”

Ánh mắt ân cần của anh nhìn mình làm Tần Di rất khó chịu, tức giận nói, “Anh đừng nhìn tôi bằng ánh mắt đấy được không?” “Ánh mắt gì?” “Đừng có giả ngu, anh biết!”

“Anh thật lòng quan tâm em!” Nghiêm Dịch Trạch mím môi nghiêm túc nói.

“Đừng như thế! Tôi mệt rồi muốn nghỉ ngơi! Anh ra ngoài đi!”

Tần Di nói xong nhắm mắt lại, Nghiêm Dịch Trạch nhíu mày lại, một lần nữa đi tới, cúi người nói, “Để anh đỡ em nằm xuống “Như này được rồi!”

“Em nghỉ ngơi trước đi, anh chốc nữa quay lại”.

Nghiêm Dịch Trạch nói xong muốn rời đi thì cô gọi lại nghi ngờ hỏi, “Anh không cần đi làm sao?”.

Tần Di nhíu mày nhìn anh không nói gì nữa chậm rãi nhắm mắt lại.

Mấy phút sau, Nghiêm Dịch Trạch rón rén đẩy cửa đi vào, ngồi ở trước bàn trang điểm lằng lặng nhìn Tần Di, cho là cô đã ngủ thiếp đi, ai biết Tần Di căn bản không hề ngủ.

Nhạc chuông du dương của điện thoại di động vang lên, Tần Di mở mắt và quay lại nhìn vào điện thoại di động.

Cô đưa tay ra muốn lấy nó thì anh đã nhanh hơn một bước đi đến. “Là Tiết Vãn Tình!”

“Vãn Tình? Chết, tôi tối qua hẹn cô ấy liên hệ với bên cung cấp, chắc cô ấy tưởng tôi quên mất, mau đưa

điện thoại cho tôi!”

Tần Di biến sắc nhìn anh thì anh nhíu mày nói, “Em thế này sao có thể ra ngoài? Ngoan ngoãn nằm trên

giường đi!”

Nói xong, anh phớt lờ sự phản đối của cô cầm điện thoại ra ngoài.

Mấy phút sau, anh bước vào cười nói, “Không sao rồi!”

“Không sao rồi! Anh nói cái gì với cô ấy?” Tần Di nhíu mày hỏi thì thấy anh cười nói, “Cũng không nói gì, chỉ nói hai ngày nay thân thể em không thoải mái nên sẽ không ra ngoài! Được rồi, em nằm xuống đi”.

Nghiêm Dịch Trạch nói xong đặt điện thoại lên bàn cạnh giường rồi quay lại ngồi trước bàn trang điểm. Tần Di bây giờ cử động còn khó khăn, chỉ có thể dựa vào anh, một lát sau liền mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi.

Một tràng tiếng gõ cửa đánh thức cô, mở mắt thì nhìn thấy anh đang đi ra, Tần Di cũng không để ý đến anh, tiếp tục nhắm mắt lại nghỉ ngơi.

Tiếng mở cửa rất nhanh vang lên rồi đoạn đối thoại của anh cùng La Kỳ vang lên bên tai cô. “Có chuyện gì?”

“Cậu chủ, cô Lăng Lâm muốn gặp anh!” “Tôi biết rồi! Cậu ở ngoài cửa trông coi, đợi chút nữa nếu cô chủ tỉnh lại thì giúp tôi chăm sóc cô ấy! Nếu như không tiện thì gọi người giúp việc đến”.

Tiếng đóng cửa vang lên, giọng nói của anh cũng dần biến mất sau cánh cửa.

Bạn đang xem bài viết Truyện: Cưới Sau Một Đêm trên website Anhngucongdong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!